Cách điều trị mụn đầu đen hiệu quả và nhanh nhất

Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, già hay trẻ thì việc xuất hiện mụn đầu đen trên mũi là 1 điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên việc Trị mụn đầu đen đúng cách không phải ai trong chúng ta cũng biết. Vì vậy hôm nay Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus sẽ giới thiệu một số Cách điều trị mụn đầu đen hiệu quả. 

Một trong những Phương pháp Trị mụn đầu đen được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là phương pháp sử dụng công nghệ chiếu ánh sáng IPL. Dựa trên nguyên tắc trị dứt điểm mụn, công nghệ chiếu ánh sáng IPL tác động trực tiếp vào vùng da, lấy đi hoàn toàn nhân mụn, tiêu diệt hoàn toàn cội mụn. Với sự tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm: công nghệ Oxy Jet và công nghệ công nghệ chiếu ánh sáng IPL, dịch vụ mang đến hiệu quả tới 97%, Trị sạch mụn đầu đen chỉ trong khoảng thời gian siêu ngắn. Không để lại sẹo và không phải Điều trị sẹo sau khi hết mụn

 Nguyên nhân gây ra mụn đầu đen 

Nguyên nhân chủ yếu gây ra mụn cám, mụn đầu đen ở mũi là do sự biến đổi của các hormone trong cơ thể, kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, gặp bụi bẩn trên da, gây tắc nghẽn lỗ chân lông, tạo thành nhân mụn. Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, không khí, chúng bị oxy hóa trở thành mụn đầu đen, mụn cám.

Ngoài ra, những tác động như: Thời tiết, stress, thiếu ngủ, thực phẩm, mỹ phẩm…cũng là những nguyên nhân gây ra mụn cám, mụn đầu đen ở mũi

Quy trình điều trị đầu đen

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ trực tiếp khám, soi da xác định tình trạng và giai đoạn mụn để đưa ra chỉ định liệu trình điều trị mụn phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị

Bước 3: Xông hơi, hút dầu

Bước 4: Đắp mặt nạ

Bước 5: Chiếu ánh sáng IPL

Kết quả điều trị mụn đầu đen

– Loại bỏ hoàn toàn mụn cám, mụn đầu đen chỉ sau tối đa 2 lần trị liệu

– Đảm bảo da không bị mụn trở lại sau liệu trình

– Ngăn ngừa triệt để tình trạng tắc lỗ chân lông, kiểm soát sự tiết dầu

– Bổ sung dưỡng chất, tái tạo da, khắc phục tình trạng sẹo sau mụn

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM

Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com

Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

clickxemanh copy
clickxembanggia copy

Trả lời