Làm trắng da mặt thời gian có ảnh hưởng da không?

Làm trắng da mặt thời gian có ảnh hưởng da không ? Thưa bác sĩ hiện nay da mặt em không được trắng lắm nên em có ý định tìm thẩm mỹ viện để làm trắng da mặt lên nhưng em đang lo lắng không biết liệu khi làm trắng da mặt thì có ảnh hưởng da sau này không ? mong bác sĩ tư vấn cho em.( Hằng Nhi )

Trả lời :

Người mẫu làm trắng da mặt

Chào bạn cũng như bạn đã biết theo quy luật biến thiên và tác động hao mòn của thời gian, làn da của con người từ khi sinh ra đến khi chết đi phải trải qua những sự thay đổi liên tục. Có thời kì non nớt, trắng trong không tì vết, có thời kì hư tổn bởi sự tác động môi trường,mềm mịn như tuổi trưởng thành và cũng có thời kì tàn lụi bởi nếp nhăn và sự lão hóa.

Để biến ước mơ của các chị em có làn da mặt trắng mịn thì thường là các chị em sử dụng mỹ phẩm tẩy trắng hoặc nhiều chị em cũng tìm đến các thẩm mỹ viện để tắm trắng với mục đích cho mình có một làn da trắng không tùy vết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem mỹ phẩm làm trắng da nhưng cũng có nhiều mỹ phẩm không rõ nguồn góc khi các bạn nữ sử dụng sẽ làm hư tổn đến da mặt,với xu hướng hiện nay thường thì các chị em luôn tìm đến các spa để làm trắng, nhưng liệu có an toàn không vì các chị em không được tư vấn một cách thật kỷ trước khi làm trắng da.Với những trường hợp đó dẫn đến các chị em khi làm trắng da xong thì thời gian sẽ anh hưỡng đến da mặt làm càng xấu đi, nên vấn để làm chị em muốn đi làm trắng da mà lại lo lắng liệu nó an toàn không.

Hình ảnh làm trắng da mặt bằng Vitamin C

Hiện nay trên khu vực TPHCM có rất nhiều thẩm mỹ viện nhưng thông qua đó thì Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với các phương pháp tắm trắng da tiên tiến và các máy móc hiện đại luôn mang đến niềm tin của khách hàng,đến với Thẩm mỹ viện thì các chị em sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cũng như các y bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn cho các chị em phụ nữ , nhằm tạo điều kiện cho khách hàng hiểu sâu hơn vè phương pháp tắm trắng và giúp cho các khách hàng yên tâm hơn khi chọn Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là điểm đến để làm trắng da mặt.

Với xu hướng công nghệ mới và kỹ thuật chuyên môn với thành công hơn 2000 ca tắm trắng các loại thì Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ mang đến cho bạn một làn da trắng như bạn mong muốn, thông qua đó bằng phương pháp tắm trắng bổ xung vitamin C để làm trắng tự nhiên thì các chị em hoàn toàn yên tâm cho thời gian sau này sẽ không hề ảnh hưỡng gì đến làn da mà nó còn góp sức cho làn da thêm đẹp hơn và sáng khỏe mạnh hơn.

Nếu khách hàng còn thắc mắc về phương pháp Tắm trắng tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm Phường 14 Quận 5 TP HCM.

Trả lời