Phẫu thuật Nâng ngực nội soi tại TPHCM

Hiện nay phương pháp phẫu thuật Nâng ngực nội soi được coi là ưu việt và nhiều khách hàng lựa chọn nhất, phương pháp này đã và đang được Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus áp dụng thành công với tính thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối khi thực hiện.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-tai-tphcm

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực mà Bác sĩ phẫu thuật sẽ đưa thiết bị nội soi thông qua một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn nhờ thiết bị nội soi mà các cấu trúc vùng ngực bên trong sẽ được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho Bác sỹ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác mang đến cho bạn khuôn ngực căng tròn, gợi cảm.

Ưu điểm khi lựa chọn phương pháp Nâng ngực nội soi

– Đảm bảo không đau và an toàn tuyệt đối: Trong quá trình thực hiện bạn sẽ được gây mê để không cảm thấy khó chịu và đau đớn. Thiết bị nội soi giúp bác sĩ thực hiện chính xác và kiểm tra độ an toàn trong phẫu thuật, vết mổ nhỏ chỉ từ 1 đến 2 cm nên sẽ hạn chế được tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hướng tới các mô xung quanh.

– Không để lại sẹo: Vết mổ sẽ được thực hiện ở sâu bên trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, và sẽ mờ dần theo thời gian, lâu ngày thì biến mất hoàn toàn.

– Thời gian phẫu thuật ngắn: Đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu vì vậy quá trình phẫu thuật sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và tránh được các biến chứng không mong muốn.

– Kết quả đẹp tự nhiên: Chất liệu nâng ngực được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên và ổn định lâu dài.

– Thời gian hồi phục nhanh: Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để giảm thời gian phục hồi.

Thời gian và chi phí nâng ngực nội soi

– Thời gian cho một ca phẫu thuật Nâng ngưc nội soi là từ 1,5 đến 2h

– Chi phí cho một ca phẫu thuật Nâng ngực nội soi là 45.000.000 VND

Trên đây là những giới thiệu sơ qua về phương pháp Nâng ngực nội soi. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay lo lắng xin vui lòng gọi tới số 0908 459 668 hoặc tới có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp TMV để được bác sỹ Huy thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm >> Ảnh Nâng Ngực của khách hàng tại Sài Gòn Venus

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TPHCM

Trả lời