Trải nghiệm dịch vụ Nâng mũi Bọc Sụn cân thái dương tại Sài Gòn Venus

Chị Nguyễn Hồng D 23 tuổi, là một nhân viên kinh doanh của một công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh, chị thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khách hàng. Tuy nhiên, ngoại hình thường khiến chị cảm thấy thiếu tự tin, đặc biệt là chiếc mũi ngắn, thấp và hơi to. Sau khi tìm hiểu phương pháp nâng mũi bọc sụn cân thái dương tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, chị đã quyết định nhờ bác sĩ tư vấn và tiến hành phẫu thuật.

nang-mui-thay-doicuocsong

LỰA CHỌN CƠ SỞ THẨM MỸ NÂNG MŨI

Chị D tâm sự: “Tôi thường phải gặp gỡ nhiều đối tác, gương mặt ưu nhìn, cuốn hút rất quan trọng với tôi. Nhưng chiếc mũi của tôi lại không được đẹp, nên khiến tôi thiếu tự tin khi giao tiếp. Đã từ rất lâu tôi muốn thẩm mỹ mũi nhưng do điều kiện kinh tế và chưa tìm được địa chỉ thích hợp nên chưa thực hiện được. Gần đây, qua bạn bè giới thiệu tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn.”

bshuythammyviensaigonvenus

Mới đầu tôi còn đắn đo suy nghĩ vì sợ rằng Nâng mũi bọc sụn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, qua một thời gian sẽ có biến chứng. Nhưng sau khi được bác sĩ Huy, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của Sài Gòn Venus tư vấn, giúp tôi hiểu hơn về phương pháp này. Đặc biệt phương pháp này chỉ cần thực hiện phẫu thuật một lần, không gây biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tôi được đảm bảo bằng giấy cam kết nên rất an tâm và quyết định tiến hành phẫu thuật. Kết quả đạt được khiến tôi rất hài lòng, giờ đây tôi đã sở hữu một chiếc mũi cao, gương mặt của tôi cũng trở nên nhỏ gọn và có “nét” hơn. Giúp tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, cảm ơn bác sĩ Huy đã giúp tôi đạt được mong ước của mình”.

Bác sĩ Huy, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cho biết: Nâng mũi bọc sụn cân thái dương là phương pháp nâng cao sống mũi hiện đại, với việc sử dụng sụn tự thân bảo vệ đầu mũi. Sụn nâng mũi được lấy từ chính sụn cân thái dương, sau đó bác sĩ sẽ tạo hình sống silicon bọc lấy cân thái dương rồi đưa vào sống mũi. Tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, giúp gương mặt hài hòa hơn. Đặc biệt, với phương pháp này đã khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nâng mũi khác như: đau rát, lộ sóng mũi nhân tạo… giúp mũi được bảo vệ vĩnh viễn. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ vì vậy không để lại sẹo, giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN

Ưu điểm của phương pháp Nâng mũi bọc sụn cân thái dương là phù hợp với các loại da mũi mỏng, đỏ da hoặc da mỏng do lần sửa mũi trước đó. Ngoài ra, cân thái dương được dùng để bọc sụn giúp ngăn ngừa những biến dạng sau phẫu thuật và bờ sắc của sụn xương.

ket-qua-on-dinh-lau-dai-theo-thoi-gian

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn yêu cầu kỹ thuật cao, bởi vậy không phải thẩm mỹ viện nào cũng có đủ điều kiện và trình độ để thực hiện. Chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín, không nên vì tham rẻ hay thiếu hiểu biết mà tới những thẩm mỹ viện kém chất lượng.

Không những không có được gương mặt đẹp hơn mà còn có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của bản thân.

dangky-button.gif-1

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI

Nâng mũi Hàn Quốc – Tổng chi phí là 7.000.000 (Chưa áp dụng khuyến mãi)

Nâng mũi bọc sụn – Tổng chi phí là 14.000.000 (Chưa áp dụng khuyến mãi)

Nâng mũi S line – Tổng chi phí là 28.000.000 (Chưa áp dụng khuyến mãi)

Thu gọn cánh mũi, cuộn cánh mũi – Tổng chi phí là 5.000.000 (Chưa áp dụng khuyến mãi)

Thời gian thực hiện Nâng mũi

Thời gian thực hiện một ca Phẫu thuật Nâng mũi là từ 60 – 90 Phút

ALBUM ẢNH VÀ VIDEO KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI

khachhangnangmuidep07

Xem thêm >> Ảnh khách hàng Nâng mũi tại Sài Gòn Venus

Video

Trên đây là những tâm sự của chị Diễm về nâng mũi bọc sụn cân thái dương và những chia sẻ của bác sỹ Huy về phương pháp này. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 08 668 171 62 – 0908 459 668 hoặc 0989 611 929, các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn.

Thẫm mỹ Viện Sài Gòn Venus

Địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm – Phường 14 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh

Trả lời