Quá trình Nâng mũi bọc sụn cân thái dương

Bạn Diễm đến với Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus với tâm trạng lo lắng và e ngại, bạn tâm sự do mũi của bạn thấp, ngắn và to khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên không được cân đối.

Hiểu được tâm lý đó bác sĩ Huy đã kiểm tra và đưa ra cho bạn phương pháp Nâng mũi bọc sụn kết hợp với cân thái dương để phù hợp với khuôn mặt và tình trạng mũi hiện tại.

Bác sĩ Huy đánh giá tình trạng mũi: “Mũi của bạn Diễm có phần đầu tương đối cao, tuy nhiên đầu mũi ngắn và hếch, 2 lỗ mũi trống (hở), về mặt phong thuỷ như vậy không được tốt. Sóng mũi thấp, võng xuống, da phần sóng mũi rất mỏng có nguy cơ lộ miếng sụn nhân tạo khi đặt cao lên. Với trường hợp của bạn Diễm, để cho có chiếc mũi đẹp hài hoà với khuôn mặt cần làm sao cho đầu mũi dài ra, hết bị hếch, lỗ mũi kín lại, sóng mũi cao lên và thẳng. Với những yêu cầu đó bạn Diễm nên sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn kết hợp với lấy cân thái dương che phủ phần thân sóng mũi để tăng chiều dày da mũi, giảm được hiện tượng lộ sóng mũi nhân tạo về sau.

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn tỏ ra khá lo lắng vì sợ đau nhưng sau đó được bác sĩ Huy tư vấn và tiêm thuốc gây tê cục bộ vùng mũi, bạn Diễm đã thực hiện phẫu thuật Nâng mũi Bọc sụn + Cân thái dương mà không gặp phải bất cứ khó khăn hay biến chứng nào.

Mọi người hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Diễm những ngày sau khi phẫu thuật Nâng mũi nhé:

Ngày thứ 2 sau khi phẫu thuật: “Vẫn còn cảm thấy hơi đau ở phần đầu và tai, mũi thì cũng đau một ít thôi, mặt thì sưng nhiều hơn hôm đầu tiên phẫu thuật nhưng càng về chiều thì nó càng đỡ sưng hơn. Mong là ngày mai sẽ có những tiến triển tốt và đỡ sưng hơn.

Ngày thứ 3 sau khi phẫu thuật: “Mình đã thấy đỡ sưng hơn rất nhiều, hôm qua mình đã ngủ rất ngon và không còn cảm giác đau ở phần đầu, tai và mũi nữa. Mũi khi cúi xuống cũng không còn cảm giác nặng nữa. Những vết sưng, bầm cũng đã dần tan đi rồi. Mình có cảm giác như đã hồi phục rất nhiều, rất dễ chịu. Mong là ngày mai những vấn đề còn lại sẽ tiến triển tốt hơn.”

Ngày thứ 4 sau khi phẫu thuật: “Mọi vấn đề mà mình lo ngại những ngày trước thì hôm nay đã dần cải thiện rõ rệt gần hết rồi, chỉ còn hơi bầm nữa thôi, không còn cảm giác đau và cũng không cần phải uống thuốc giảm đau nữa. Mình chỉ mong sao những vết bầm trên mắt và mũi sẽ mau chóng tan.”

2 tuần sau khi phẫu thuật Nâng mũi bọc sụn và cân thái dương: “Mình đã không còn cảm giác đau nữa, đã hồi phục được tầm 90% rồi. Mũi của mình hôm nay thậm chí mình có thể lắc nhẹ, nằm nghiêng một bên mà không bị đau hay khó chịu gì cả. Mình cảm thấy là đã hồi phục được rất nhiều rồi. Mình rất hài lòng với chiếc mũi mới này. Mình sẽ cảm thấy rất là tự tin khi giao tiếp với mọi người.”

Video ghi lại toàn bộ quá trình Nâng mũi Bọc Sụn + Bọc cân thái dương

Ảnh trước và sau khi Nâng mũi 14 ngày

Xem thêm >> Hình ảnh minh họa khách hàng Nâng Mũi

Hy vọng với những lời chia sẻ trên của bạn Diễm thì mọi người cũng có thể hiểu và an tâm hơn khi lựa chọn Phương pháp Nâng mũi Bọc sụn rồi chứ? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay lo lắng gì xin vui lòng liên hệ tại địa chỉ sau:

truoc-va-sau
hotline09

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Thạc si – Bác sĩ: Nguyễn Tiến Huy

Địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0908 459 668 – 0989 611 929

Website: https://saigonvenus.com/

Trả lời