Phẫu thuật Nâng mũi đẹp và an toàn nhất với Bác sĩ Huy

Để có một kết quả Phẫu Thuật Nâng mũi đẹp và an toàn nhất ngoài phương pháp mà bạn lựa chọn thì tay nghề và tính thẩm mỹ của Bác sĩ cũng là những yếu tố hết sức quan trọng quyết định sự thành công của ca phẫu thuật. Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo bởi đội ngũ những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại. Tùy vào dáng mũi mỗi người, các bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên cho từng khách hàng Nâng mũi.

Các Phương pháp Nâng mũi

Chi phí tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Nâng mũi Hàn Quốc – Tổng chi phí là 8.000.000 (Chưa áp dụng khuyến mãi)

Nâng mũi bọc sụn – Tổng chi phí là 14.000.000 (Chưa áp dụng khuyến mãi)

Nâng mũi S line – Tổng chi phí là 30.000.000 (Chưa áp dụng khuyến mãi)

Thu gọn cánh mũi, cuộn cánh mũi – Tổng chi phí là 5.000.000 (Chưa áp dụng khuyến mãi)

Ưu điểm khi lựa chọn Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

1/ Bác sĩ chuyên môn cao

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ trong các bệnh viện lớn như BV Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, BV Trưng Vương Tp Hồ Chí Minh, BV Vạn Hạnh… Bác sĩ Huy được khách hàng đánh giá là Bác sĩ nâng mũi đẹp nhất Tp HCM.

2/ Đảm bảo an toàn khi phẫu thuật

Ưu thế lớn nhất của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus là thực hiện tiểu phẫu an toàn, tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%. Tất cả các ca phẫu thuật đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo tỉ lệ thành công và không gây biến chứng sau phẫu thuật.

3/ Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tiểu phẫu trong không gian thoáng rộng, yên tĩnh sạch đẹp, người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

4/ Kỹ thuật tiên tiến

Thẩm Mỹ Viện luôn áp dụng các trang thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, đội ngũ quản lý và y bác sĩ chuyên nghiệp nhất.

5/ Chi phí hợp lý

Mọi khoản chi phí tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus đều được thu phí hợp lý công khai minh bạch.

6/ Tôn trọng quyền riêng tư

Chúng tôi luôn đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm, tuyệt đối không tiết lộ thông tin gây những tình huống ái ngại.

Kết quả và hình ảnh của khách hàng Nâng Mũi

tại

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

truoc-va-sau-nangmui-minhhoa

Click để xem ảnh Khách Hàng Nâng Mũi tại Sài Gòn Venus

Video Nâng Mũi

Video quá trình Nâng mũi bọc sụn cân thái dương

Bấm mí mắt Hàn quốc kèm nâng mũi bọc sụn

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về toàn bộ quá trình Nâng mũi ở Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ với bác sĩ Huy qua số 08 668 171 62 – 0941 33 00 99 – 0941 29 82 82 để được tư vấn cụ thể hơn.

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Nguồn: https://saigonvenus.com/

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo – Phường 2 – Quận 5 – TPHCM

Trả lời