# Nâng mũi S LINE CẤU TRÚC 3D đẹp và an toàn

Nâng mũi S Line Cấu Trúc – phương pháp nâng mũi làm đẹp được khá nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thực hiện. Chắc hẳn cũng còn khá nhiều chị em chưa biết đến phương pháp làm đẹp này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho chị em rõ hơn về phương pháp Nâng mũi cấu trúc này.

NÂNG MŨI S LINE CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Nâng mũi S Line cấu trúc là phương pháp can thiệp trực tiếp vào sâu bên trong toàn bộ cấu trúc mũi (đầu mũi, sống mũi và trụ mũi) giúp cấu trúc mũi được chắc chắn, dáng mũi mềm mại từ chân mũi, sống mũi đến đầu mũi. Phương pháp này kết hợp sụn mũi tự thân và sụn mũi nhân tạo, được tiến hành theo tiêu chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc.

Phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc phần chóp mũi sẽ được dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân nên khi sờ vào bạn sẽ thấy mềm mại không giống như mũi đã qua chỉnh sửa. Phần trụ mũi và sống mũi sẽ sử dụng sụn nhân tạo để mang lại cảm giác chắc chắn cho chiếc mũi.

Có thể nói, so với tất cả các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi S Line cấu trúc là kỹ thuật “đỉnh” nhất mang lại dáng mũi đẹp và tuyệt đối an toàn cho khách hàng. Bởi phương pháp này kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo (khi cần thiết). Sụn nhân tạp được lấy từ chính cơ thể bạn sẽ có độ tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng, tránh hiện tượng biến chứng như lộ sống mũi, đầu mũi bị bóng đỏ so với các phương pháp trước đây.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI S LINE CẤU TRÚC

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bạn sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, đo dáng mũi để lựa chọn dáng mũi phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước làm này để xác định xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật không. Bạn sẽ được tiến hành làm các xét nghiệm thử máu, đo huyết áp, tim mạch,…

Bước 3: Tiến hành gây tê.

Để giúp bạn thoải mái, không chịu bất cứ đau đớn nào trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê toàn bộ phần mũi của bạn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) để bọc đầu mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi bên trong rồi đưa chất liệu sụn nâng mũi, nắn chỉnh rồi cố định dáng mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt và cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Kết thúc quá trình nâng mũi.

Bạn sẽ được nẹp cố định dáng mũi và được bác sĩ dặn dò về cách chăm sóc, ăn uống và thời gian tái khám.

Sau khi nâng mũi, trong vài ngày đầu bạn sẽ thấy hơi đau và sưng. Tuy nhiên tùy cơ địa từng người, thời gian hết sưng đau sẽ khác nhau, thông thường khoảng 7 – 10 ngày. Nếu bạn có cách chăm sóc đúng đắn thì khoảng thời gian này sẽ ngắn hơn.

Từ 1 tháng trở đi, bạn mới thấy được nét đẹp tương đối chuẩn sau phẫu thuật thẩm mỹ. Và 3 – 6 tháng sau, chiếc mũi sẽ trở nên đẹp hoàn hảo và mềm mại, tự nhiên.

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI NÂNG MŨI CẤU TRÚC

– Uống thuốc theo đơn bác sĩ kê.

– Chờm đá nhẹ nhàng lên vùng mũi để giảm đau và sưng nhanh hơn. Tuy nhiên, chờm lâu quá sẽ không tốt. Thực hiện 3 – 5 lần/ ngày.

– Giữ gìn vết thương sạch sẽ, thay băng gạc thường xuyên. Làm sạch bằng khăn ấm, tránh vết thương đụng nước.

– Tránh các va chạm mạnh vào mũi: đeo kính, sờ chạm…

– Tránh các loại thức ăn như : hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống…tránh tình trạng vết thương sưng tấy và để lại sẹo. Bổ sung các loại thức ăn dinh dưỡng và vitamin để vết thương nhanh lành.

– Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Trên đây là những chia sẻ cơ bản về phương pháp “Nâng mũi S Line cấu trúc” từ Bác sĩ Huy của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi tuyệt vời này.

Trả lời