Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe về sau không?

Tất cả chị em đều mong muốn mình có được một vẻ đẹp hoàn mỹ nhưng không phải vậy mà đánh đổi sức khỏe của chính mình, sức khỏe vẫn được ưu tiên hơn cả. Vậy nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe về sau không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn về vấn đề này.

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? (Ảnh minh họa)

NÂNG MŨI CÓ HẠI VÀ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG?

Nâng mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản, mọi tác động chỉ can thiệp tới phần ngoài của mũi, không can thiệp đến cấu trúc của mũi, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp, mềm mại như mong muốn.

Và như các bạn cũng đã biết, hiện nay lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi rất phát triển, có rất nhiều phương pháp nâng mũi tân tiến khác nhau khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp trước đây và hạn chế tối đa mọi biến chứng. Tuy nhiên, bạn vẫn không khỏi lo lắng nâng mũi sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe khi về già.

Thật vậy, nâng mũi cũng chỉ là một tiểu phẫu, nó cũng không thể tránh khỏi những rủi ro không đáng có và nó phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như: phương pháp bạn lựa chọn thực hiện, trình độ bác sĩ thực hiện, chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật…

Phương pháp bạn lựa chọn thực hiện

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp khắc phục triệt để mọi biến chứng như: đầu mũi bị bóng đỏ, bị mũi lệch hay lộ sống mũi,…trong một số phương pháp đó không thể không kể đến đó là phương pháp nâng mũi S Line, nâng mũi cấu trúc. Tùy vào từng trường hợp của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ là người giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Trình độ bác sĩ và cơ sở thực hiện

Nâng mũi tuy là một ca tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được dáng mũi đẹp đồi hỏi bác sĩ thực hiện là người có tay nghề cao, có chuyên môn giỏi, bàn tay khéo léo, có nhiều kinh nghiệm nâng mũi,… Vì vậy để có được dáng mũi đẹp và an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe bạn cần lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để được những bác sĩ giỏi nâng mũi cho mình nhé.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật

Đây là yếu tố nhiều người lầm tưởng rằng nó không quan trọng, điều đó là hoàn toàn sai. Bởi một ca phẫu thuật thành công như thế nào, nhưng về nhà bạn không chăm sóc, ăn uống không kiêng khem…thì mọi kết quả của ca phẫu thuật không những sẽ “ đổ sông đổ biển” mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Vì vậy, sau khi phẫu thuật nâng mũi xong bạn phải có cách chăm sóc đúng đắn, hiệu quả, chế độ ăn uống, kiêng khem sao cho phù hợp để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu bạn lựa chọn đúng địa điểm và bác sĩ để thực hiện nâng mũi cũng như tuân thủ đúng chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật thì sẽ không phải lo lắng về những ảnh hưởng đến sức khỏe khi về già. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không có bất cứ vấn đề gì sảy ra.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với Bác sĩ Huy giàu kinh nghiệm là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn. Địa chỉ: Số 406, Trần Hưng Đạo – Phường 2 – Quận 5 – Tp Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Trả lời