Căng da trán tại Sài Gòn Venus

Căng da trán thường được áp dụng cho những khách hàng lớn tuổi do phần da trán của họ bị giảm tính đàn hồi và co thắt lại gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ khuôn mặt

cang-da-tran-tai-sai-gon-venus

Phẫu thuật căng da trán là cắt ngang cơ trán bị co thắt và cắt bớt phần da trán bị nhão, mất đàn hồi. Để tránh sẹo người ta thường mổ sau chân tóc khoảng 1cm. Một số người trán quá cao và ít tóc có thể mổ ngay nơi giáp giữa da trán và tóc( đường chân tóc ). Khi căng da, ngoài việc lấy bớt da làm cho trán thẳng lại còn có thể kéo phần da đầu thấp xuống một ít cho trán bớt thấy cao. Đây là một phẫu thuật nhẹ nhàng, đơn giản, nên quí khách có thể về nhà ngay sau phẫu thuật, cắt chỉ vết thương sau 7 ngày. Sau phẫu thuật, vùng da trán có thể bị giảm một ít cảm giác và sẽ trở lại bình thường khoảng từ 3-6 tháng.

Căng da trán nội soi tại Sài Gòn Venus:

Trong trường hợp phần da dư thừa của bạn không quá nhiều, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp căng da trán nội soi với nhiều ưu thế vượt trội và thời gian lành sẹo được rút ngắn

– Phương pháp căng trán bằng nội soi sẽ thực hiện vài đường cắt nhỏ lựa theo đường chân tóc bên trong phần da đầu, sau đó bác sĩ phẫu thuật sẽ luồn dụng cụ nội soi vào trong lớp da, nâng các cơ bên trong lên và cố định chúng lên trên và ra sau xương trán.

– Phương pháp mổ nội soi chỉ tạo ra các vết sẹo nhỏ, ẩn quanh chân tóc nên rất khó phát hiện và nhanh chóng biến mất sau vài tuần.

– Phương pháp này giúp bạn hồi phục nhanh, chỉ sau khoảng vài ngày là bạn đã có thể hoạt động như bình thường và vết sẹo cũng lên da non sau khoảng 1 tuần.

Nguyên tắc của phẫu thuật căng da trán là kéo cao phần chân tóc lên do đó những người trán cao sẵn không phù hợp để thực hiện phương pháp này.

Thời gian phẫu thuật căng da trán:

Phẫu thuật căng da trán nội soi thường kéo dài khoảng 1,5 – 2 giờ đồng hồ. Đa số các trường hợp, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ trong quá trình thực hiện.

Bác sĩ đã từng phẫu thuật cho rất nhiều trường hợp Căng da mặt và nhận được sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng vì vậy nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng thì hãy liên hệ ngay với Bác sĩ Huy của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus qua số 0908 459 668 để được trực tiếp bác sĩ tư vấn và điều trị cho bạn

Trả lời