Căng da mặt tại Sài Gòn Venus

Căng da mặt toàn bộ tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus là dịch vụ xóa các nếp nhăn mà phụ nữ thường gặp phải ở độ 30-40 Dựa vào mức độ lão hóa của da mà bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp phẫu thuật tốt nhất với vẻ đẹp tự nhiên nhất cho bạn

cang-da-mat-tai-sai-gon-venus

Căng da mặt toàn bộ là gì?

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt toàn bộ là căng da vùng thái dương, má và cả da vùng cổ( nếu da vùng cổ nhăn nhiều). Bác sĩ sẽ rạch một đường dài từ trên vành tai( trong tóc ở vùng thái dương )xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai( sau trong bình tai ) để giấu sẹo( hoặc đi trước bình tai ). Sau đó bác sĩ sẽ tách da bám da mặt ra khỏi lớp bên dưới ( lột lớp da ra ). Tuỳ mức độ sa trễ ( độ giãn của da) mà bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên ( SMASS), để da lâu bị đổ trở lại, giúp khách hàng được trẻ lâu. . Thường khách hàng có thể đi lại ngay sau phẫu thuật căng da mặt, bác sĩ sẽ băng ép chặt 2 bên thái  dương và vùng má 24 giờ để giảm bớt hiện tượng sưng nề.

Sau phẫu thuật gương mặt mất những nếp nhăn nhanh chóng, giúp da căng ra, mịn màng hơn giúp cho gương mặt tươi trẻ lại ngay sau phẫu thuật.tạo khuôn mặt tươi trẻ hơn từ 10-15 tuổi, duy trì 10 -15 năm.

Biến chứng có thể xảy ra

–  Nhiễm trùng vết mổ

–  Bị sẹo xấu do nhiễm trùng sau khi mổ hoặc do chỉ khâu quá lớn, đường mổ không sắc bén. –  Căng da chưa triệt để, căng da không cân do tay nghề non kém của bác sĩ

–  Rối loạn chức năng thần kinh do bác sĩ thiếu hiểu biết về giải phẫu vùng mặt, tác động đến các dây thần kinh trong quá trình phẫu thuật.

Các biến chứng này có thể tránh hoàn toàn nếu phẫu thuật được tiến hành bởi bác sĩ có tay nghề vững vàng và trong điều kiện phòng mổ tốt.

Cần chú ý gì sau khi Căng da mặt

–  Giữ vệ sinh, tránh bị ướt nước trong 3 ngày đầu sau mổ

–  Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

–  Cắt chỉ vết mổ sau 5 – 7 ngày.

–  Khám lại sau 1 tháng

–  Tránh ánh nắng mặt trời và dùng các thuốc chống thâm, chống sẹo lồi trong 3 – 6 tháng đầu sau khi phẫu thuật. Vết sẹo sẽ mờ dần và hầu như không nhìn thấy sau 6 tháng đến 1 năm.

Phẫu thuật căng da mặt có thể đồng thời kết hợp với các phẫu thuật khác như phẫu thuật nâng chân mày, cắt da thừa mí mắt trên, dưới, nâng mũi, độn cằm… để làm đẹp đồng bộ khuôn mặt mà không cần phải thực hiện riêng rẽ nhiều lần.

Để mang lại vẻ đẹp toàn diện nhất cho bạn Bác sĩ Huy của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus đã đi tham khảo và tìm hiểu các phương pháp phẫu thuật khác nhau nhằm chọn ra phương pháp tốt nhất cho khách hàng, nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ với bác sĩ qua số điện thoại 0908 459 668 hoặc đến địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm – Phường 14 – Quận 5 – TP HCM để được trực tiếp tư vấn và điều trị

Trả lời