Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu là hợp lý

Hỏi Đáp: Chào chuyên mục tư vấn, tôi được biết hiện nay có dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ vàng rất tốt . Tôi muốn hỏi là Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu là hợp lý và phương pháp và kết quả có giống với Căng da mặt bằng chỉ thông thường không ạ. Da mặt của tôi đang có hiện tượng chảy sệ nên tôi đang muốn đi căng da mặt mà chưa biết thông tin chính xác nên muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn ! (Trúc Mai Q2 Tphcm )

cang-da-mat-bang-chi-vang-24k3

 Bài viết liên quan :

Chuyên mục tư vấn giải đáp

Chị Trúc Mai thân mến !

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chuyên mục tư vấn của TMV Sài Gòn Venus chúng tôi, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu của chị như sau :

Hiện nay có rất nhiều cách căng da mặt. Tuy nhiên phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng có lẽ là cách tót nhất và hiện đại nhất hiện nay mà khi khách hàng áp dụng không cần phải động đến dao kéo, cũng không ảnh hưởng tới làn da và quan trọng nhất là hiệu quả của nó có thể căng vùng da tối đa mà không hề để lại sẹo hay bất kỳ phản ứng phụ nào.

Căng da mặt bằng chỉ vàng tốt hơn chỉ thường

Một số khách hàng hay thắc mắc liệu căng da mặt bằng chỉ vàng có thật sự tốt hơn băng da mặt bằng chỉ thường không ? Để giúp chị và một số khách hàng hiểu rõ chúng tôi xin được đưa ra những ưu điểm vượt trội của dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k như sau :

– Sợi chỉ vàng có độ bền cao giúp giữ được vùng da được lâu hơn sợi chỉ thông thường bên cạnh đó thời gian tiêu chỉ lâu hơn giúp nó có thể giữ được kết cấu vùng da ổn định vì thế sẽ giúp bạn được tươi trẻ lâu hơn.

– Sợi chỉ vàng có tác dụng làm sản sinh collagen và elastine nhanh chóng. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì sợ chỉ vàng giúp sản sinh collagen và elastine nhanh gấp 7 lần từ nhiên và gấp 4 lần với các loại chỉ thường.

– Sợi chỉ vàng có tính chất mền mại, nhỏ, dễ cấy ghép vào da tạo thành một khung giá đỡ chắc chắn nhằm căng vùng da và chống chảy sệ về sau.

Công dụng của chỉ vàng

Kết quả căng da mặt bằng sợ chỉ vàng

– Không gây đau. không để lại sẹo

– Kết quả có thể thấy được ngay sau khi căng da

–  Không có tác dụng phụ, không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Giúp khách hàng trẻ hơn 10 đến 15 tuổi và duy trì trong thời gian từ 15 đến 20 năm này theo độ tuổi và kết cấu của vùng da của mỗi người mà  thời gian có thể kéo dài hơn nữa

Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24k 

Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24k được công khai minh bạch. Luôn áp dụng mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng, đảm bảo khách hàng được căng da mặt với chi phí thấp nhất hiện nay

– Căng da vùng trán: 2.000 – 3.000 USD

– Căng da hai bên má: 2.000 – 3.000 USD / 1 má

– Căng da toàn mặt: 8.000 – 10.000 USD

Chi phí trên có thể thay đổi tuỳ thuộc vào mực độ điều trị và kết cấu vùng da của mỗi người. Để biết chính xác chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng 24k, chị nên đên trực tiếp để được các bác sĩ TMV Sài Gòn Venus khám và tư vấn miễn phí. để từ đó đưa ra mức phí phù hợp nhất cho chị.

Chúc chị tìm lại được vẻ đẹp thanh xuân của mình !

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM

Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com

 Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

clickxemanh copy
clickxembanggia copy

Trả lời