Độn, Nâng mông tại Sài Gòn Venus

Phụ nữ với vòng ba khiêm tốn thường mặc cảm và thiếu tự tin. Với công nghệ thẩm mỹ Nâng mông – Độn mông tại Sài Gòn Venus được thực hiện bởi chính bác sĩ Huy sẽ giúp cải thiện vòng 3 tự tin hơn trong công việc và cuộc sống

nang-mong-don-mong-tai-saigonvenus

Giới thiệu Phẫu thuật nâng mông

Tương tự như việc đặt túi ngực, việc đặt túi độn mông cũng đã được hội FDA của Hoa Kỳ chứng thực về độ an toàn và cho phép thực hiện rộng rãi cho những chị em có nhu cầu. Việc đặt túi độn mông không gây ung thư hay  viêm nhiễm gì, và có phần nhẹ nhàng hơn đặt túi ngực vì chắc chắn không ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú cũng như không thấy có biến chứng co thắt gây cứng túi

Quá trình phẫu thuật độn, nâng mông

Việc đặt túi độn mông cũng được thực hiện rất an toàn trong bệnh viện chuyên ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên phẫu thuật này cũng rất nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tủy sống, không cần gây mê.

Qua một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liên mông, túi độn được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Phẫu thuật có thể tiến hành với sự hỗ trợ của nội soi nhằm bóc tách và cầm máu chính xác.

Kết quả sau phẫu thuật

Sự đa dạng về hình thái, kích thước của túi độn giúp cho những người khó tính nhất cũng phải hài lòng về hình thức và kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật:

Bạn sẽ được dùng kháng sinh và giảm đau trong vòng 5-7 ngày.

Ống dẫn lưu sẽ được rút trong vòng 24 giờ (nếu có), nằm viện 1-2 ngày.

Vết mổ sẽ được thay băng mỗi 2 ngày.

Bạn có thể tắm rữa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ, cắt chỉ sau 10 ngày.

Sau 5-7 ngày, bạn có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. Kết quả sẽ thấy ngay sau khi phẫu thuật, mông căng tròn, đầy đặn. Những hoạt động đầy đủ như tập thể dục, đi làm việc, đi xe và chạy có thể trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật và dần dần vùng mông trở nên mềm mại,tự nhiên.

Bạn được khuyến cáo không nên tiến hành các hoạt động thể thao có dùng cơ mông trong vòng 3 tháng đầu

Để hiểu rõ hơn về chi phí thẩm mỹ Nâng mông hay còn thắc mắc gì về dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Huy qua số 0908 459 668 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời