Tư vấn thẩm mỹ

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieuChào các bác sĩ của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus mũi của em không bị quá tẹt nhưng mũi ngắn đầu mũi tròn dày và to em muốn đi Nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn nhưng em muốn hỏi Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu ạ và không biết có phương pháp nào hiệu quả hơn không ạ. Mong các bác sĩ tư vấn cho em! Cá.
 
 

Nâng mũi giá bao nhiêu

nang-mui-gia-bao-nhieuNâng mũi giá bao nhiêu là câu hỏi của bạn Nguyễn Thị H gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus và sau đây Bác sĩ Huy sẽ tư vấn cho ban chi phí của từng Phương pháp Nâng mũi khác nhau. Hiện tại ở Thẩm Mỹ Viện có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau và tuỳ thuộc và mong muốn cũn.
 
 

Nâng ngực ở đâu an toàn

nang-nguc-o-dau-an-toanCó nhiều câu hỏi của bệnh nhân như Nâng ngực ở đâu an toàn và có những Phương pháp Nâng ngực nào đẹp nhất được gửi cho bác sĩ Huy vậy muốn có kết quả nâng ngực đẹp và an toàn phải dựa vào những yêu tố nào?
 
 

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất

nang-mui-han-quoc-o-dau-dep-nhatNhiều người thắc mắc là liệu Phương pháp Nâng mũi Hàn Quốc có phải ở Thẩm Mỹ Viện nào cũng giống nhau không và Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp nhất sau đây Bác sĩ Huy của Sài Gòn Venus xin cho bạn lời khuyên trước khi Nâng mũi bằng phương pháp này.
 
 

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất

nang-mui-o-dau-dep-nhatĐể có thể có một kết quả Nâng mũi đẹp và an toàn nhất thì việc lựa chọn địa chỉ để bạn có gửi trọn niềm tin là rất quan trọng vậy Nâng mũi ở đâu đẹp nhất sau đây các bác sĩ của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus sẽ cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 
 

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep-nhatNâng mũi bọc sụn có thể là một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng ưu chuộng nhưng Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất mới là vấn đề mà bạn cần quan tâm vì nếu lựa chọn không đúng có thể khiến bạn không những không đạt được kết quả mong muốn mà còn tiêu tốn thời gian và tiền bạc của b.
 
 

Lựa chọn túi ngực

lua-chon-tui-ngucKhông phải Lựa chọn túi ngực càng to thì càng đẹp mà trước khi tiến hành Nâng ngực các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của bạn sau đó mới đưa ra phương pháp và lựa chọn túi ngực phù hợp nhất với tình trạng của bạn
 
 

Câu hỏi về Xoá nhăn bằng Botox

hoi-dap-ve-cong-nghe-xoa-nhan-bang-botoxEm năm nay 20 tuổi nhưng không hiểu sao da mặt em bị nhăn rồi em muốn hỏi về phương pháp Xoá nhăn bằng botox thì cứ vài tháng sau là phải tiêm một lần à bác sĩ. Có phương pháp nào có thể điều trị được lâu dài không ạ?
 
 

Câu hỏi thường gặp khi Phun Xăm

cau-hoi-thuong-gap-khi-phun-xamLông mày của em khá thưa giờ em muốn hỏi là Phun xăm lông mày hay thêu thì tốt hơn vậy bác sĩ? Phương pháp nào nhìn tự nhiên hơn vì em là con trai nên nếu mọi người biết thì cũng hơi ngại.
 
 

Câu hỏi thường gặp khi Nâng mũi

cau-hoi-thuong-gap-khi-nang-muiEm đã phẫu thuật Nâng mũi một lần cách đây gần một tháng nhưng vẫn bị lệch Em muốn hỏi bác sĩ là bây giờ em có thể thực hiện được phẫu thuật lại không vì trông rất xấu và em rất ngại đi ra đường.
 
 

Trang 2 trong tổng số 4

thvl

Gửi câu hỏi

dangky2

tư vấn

TV 24/7: 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

0941330099 - 0941241166

nâng ngực nội soi

nâng mũi hàn quốc

căng da mặt

giảm béo

đặc trị nám và tàn nhan

công nghệ tế bào gốc

Chuyên khoa Thẩm Mỹ

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55