Tư vấn thẩm mỹ

Nâng ngực ở đâu an toàn

nang-nguc-o-dau-an-toanCó nhiều câu hỏi của bệnh nhân như Nâng ngực ở đâu an toàn và có những Phương pháp Nâng ngực nào đẹp nhất được gửi cho bác sĩ Huy vậy muốn có kết quả nâng ngực đẹp và an toàn phải dựa vào những yêu tố nào?
 
 

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất

nang-mui-han-quoc-o-dau-dep-nhatNhiều người thắc mắc là liệu Phương pháp Nâng mũi Hàn Quốc có phải ở Thẩm Mỹ Viện nào cũng giống nhau không và Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp nhất sau đây Bác sĩ Huy của Sài Gòn Venus xin cho bạn lời khuyên trước khi Nâng mũi bằng phương pháp này.
 
 

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất

nang-mui-o-dau-dep-nhatĐể có thể có một kết quả Nâng mũi đẹp và an toàn nhất thì việc lựa chọn địa chỉ để bạn có gửi trọn niềm tin là rất quan trọng vậy Nâng mũi ở đâu đẹp nhất sau đây các bác sĩ của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus sẽ cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 
 

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep-nhatNâng mũi bọc sụn có thể là một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng ưu chuộng nhưng Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất mới là vấn đề mà bạn cần quan tâm vì nếu lựa chọn không đúng có thể khiến bạn không những không đạt được kết quả mong muốn mà còn tiêu tốn thời gian và tiền bạc của b.
 
 

Lựa chọn túi ngực

lua-chon-tui-ngucKhông phải Lựa chọn túi ngực càng to thì càng đẹp mà trước khi tiến hành Nâng ngực các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của bạn sau đó mới đưa ra phương pháp và lựa chọn túi ngực phù hợp nhất với tình trạng của bạn
 
 

Câu hỏi về Xoá nhăn bằng Botox

hoi-dap-ve-cong-nghe-xoa-nhan-bang-botoxEm năm nay 20 tuổi nhưng không hiểu sao da mặt em bị nhăn rồi em muốn hỏi về phương pháp Xoá nhăn bằng botox thì cứ vài tháng sau là phải tiêm một lần à bác sĩ. Có phương pháp nào có thể điều trị được lâu dài không ạ?
 
 

Câu hỏi thường gặp khi Phun Xăm

cau-hoi-thuong-gap-khi-phun-xamLông mày của em khá thưa giờ em muốn hỏi là Phun xăm lông mày hay thêu thì tốt hơn vậy bác sĩ? Phương pháp nào nhìn tự nhiên hơn vì em là con trai nên nếu mọi người biết thì cũng hơi ngại.
 
 

Câu hỏi thường gặp khi Nâng mũi

cau-hoi-thuong-gap-khi-nang-muiEm đã phẫu thuật Nâng mũi một lần cách đây gần một tháng nhưng vẫn bị lệch Em muốn hỏi bác sĩ là bây giờ em có thể thực hiện được phẫu thuật lại không vì trông rất xấu và em rất ngại đi ra đường.
 
 

Câu hỏi thường gặp khi Nâng Ngực

cau-hoi-ve-nang-ngucEm muốn hỏi Nâng ngực có thể tiến hành trong một ngày không ạ nó có ảnh hưởng gì tới vấn đề nuôi con sau này không bác sĩ vì em sắp phải sang nước ngoài không biết nếu thời tiết bên đó lạnh hơn Việt Nam liệu có bị biến chứng gì không?
 
 

Tư vấn về Phẫu thuật hở hàm ếch

tu-van-phau-thuat-ho-ham-echGần đây có rất nhiều câu hỏi về phương pháp Phẫu Thuật hở hàm ếch mà khách hàng gửi đến cho bác sĩ Huy. Sau đây Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus xin giải đáp thắc mắc của bạn về phẫu thuật này.
 
 

Trang 2 trong tổng số 4

thvl

Gửi câu hỏi

dangky2

tư vấn

TV 24/7: 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

0941330099 - 0941241166

nâng ngực nội soi

nâng mũi hàn quốc

căng da mặt

giảm béo

đặc trị nám và tàn nhan

công nghệ tế bào gốc

Chuyên khoa Thẩm Mỹ

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55