Kem trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay

Hỏi : Chào bác sĩ ạ, Bác sĩ có thể cho em biết. Kem trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay được không ạ. và trong kem Trị sẹo có chứa chất gì , kem trị sẹo có thật sự tốt không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em đang có 1 số vết sẹo lõm do trước đây em bị mụn, em đang phân vân về cách điều trị không biết nên điều trị bằng kem hay bằng các biện pháp thẩm mỹ thì tốt nhất ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ ( Lưu Ly Bình Dương )

kem-tri-seo-lom

Đáp: Chào bạn Lưu Ly !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của cúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời vấn đề Kem trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay  và kem trị sẹo có tốt không như sau :

Ngày nay, với khoa học kỹ thuật phát triển đã tạo ta nhiều cách trị sẹo lõm do mụn hoặc do một số nguyên nhân khác ngây nên. Trong số các phương pháp trị sẹo lõm thì một số người hay lựa chọn phương pháp dùng kem trị sẹo vì nó chi phí thấp, tiện ích, và có thể dùng ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, bên cạnh những lời quảng cáo của các nhà sản xuất kem trị sẹo thì nó cũng có chứa một số yếu tố gây hại mà bạn cần lưu ý trước khi chọn phương pháp trị sẹo tốt nhất cho mình. 

kem-tri-seo-lom1

Kem trị sẹo chứa nhiều hoá chất

Đúng vây, Thành phần chủ yếu của các loại kem trị sẹo là được kết hợp từ các loại hoá chất kết hợp với nhau, những yếu tố tự nhiên chỉ chiếm một lượng nhỏ, hoặc có khi là không có. Các loại hoá chất này có thể giúp điều trị sẹo một cách nhanh chóng, góp phần làm nhanh lành sẹo. Tuy nhiên tuỳ từng loại kem mà có những hoá chất khác nhau. Nhiều loại có thể gây một số tác dụng phụ hoặc một số dị ứng như rát, đỏ vùng da, dị dứng viêm da, lọt tẩy vùng da khi bạn sử dụng kem trị sẹo  

Nguồn gốc xuất xứ không xác đinh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trị sẹo không rõ xuất xứ nguồn gốc. Đặc biệt là các loại kem trị sẹo có xuất xứ từ Trung Quốc với giá cực kỳ rẻ mà công dụng thì không biết có đúng với thực tế không. Nếu bạn không tìm hiểu rõ được về nguồn gốc các loại kem này thì tốt nhất không nên sử dụng. Còn nếu bạn muốn chắc chắn về nguồn ngốc và chất lượng của kem trị sẹo thì bạn nên đi đến các bác sĩ chuyên môn để được tư vấn.

kem-tri-seo-lom2

Sử dụng kem trị dẹo không đúng cách

Với nhiều nhược điểm không mong muốn như xuất xứ, nguồn gốc, và thành phần, Kem trị sẹo lõm luôn tiềm ẩn nguy cơ gây hại lớn cho khách hàng. Da của bạn có thể bị dị ứng các kiểu hay mắc các bênh khác trong khi đó những vết sẹo chưa biến mât thì đã phát sinh những vấn đề khác nguy hiểm hơn việc bị sẹo. Vì vậy trước khi quyết định dùng kem bạn phải hỏi thật kỹ cách dùng, nguồn ngốc kem và đặc biệt là bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên môn.

Thời gian điều trị lâu

Nếu bạn có may mắn mua được kem trị sẹo rõ nguồn gốc đúng công dụng trị sẹo và được bác sĩ tư vấn cách dùng thì khoảng thời gian bạn dành cho việc điều trị sẹo cũng khá déo dài từ 1 đến 2 năm thì những viết sẹo lóm kia mới bién mất. Tuy nhiên đối với những loại sẹo quá lâu năm hoặc mức độ sẹo lõm quá sâu thì việc điều trị bằng kem trị sẹo lõm hầu như là không có tác dụng nhiều.

Phương pháp trị sẹo tốt nhất 

Để điều trị sẹo lõm theo cách tốt nhất, nhanh nhất, an toàn nhất cho bạn thì bạn nên đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được chúng tôi áp dụng phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ cao như phương pháp : điều trị sẹo bằng ánh sáng, điều trị sẹo bằng phương pháp lăn kim.... Đây là một trong những phương pháp mới nhất và tốt nhất hiện nay được đánh giá cao và đã cho kết quả điều trị sẹo tốt nhất khi áp dụng cho nhiều khách hàng. Những phương pháp này không gay đau rát, không gây dị ứng gì cho vùng da và đặc biệt là kết quả điều trị sẹo tốt nhất và thời gian điều trị sẹo cực kỳ ngắn chỉ trong vòng 1 đến 2 tháng vết sẹo của bạn sẽ tự biến mất hoàn toàn mang lại cho bạn một vùng da đẹp tự nhiên nhất

kem-tri-seo-lom3

Chúc bạn thành công !

 Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, HCM

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub