Điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất với bác sĩ Huy

Chào bác sĩ, Ngày xưa lúc tuổi dậy thì. mặt cháu nổi lên khá là nhiều mụn bọc, do cháu Điều trị mụn không đúng cách nên bây giờ trên mặt cháu xuất hiện rất nhiều sẹo rỗ trên mặt của cháu với mật độ khá dày. nhìn từ rất mất thẩm mỹ. Xin bác sĩ tư vấn cho cháu cách Điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay là cách gì ? và Thẩm mỹ viện trị sẹo nào uy tín ạ. Mong tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Diễm My Q4 hcm)

seo ro

Chào bạn Diễm My !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 Khi mụn đã thành sẹo rỗ, thì dùng thuốc bôi không thể nào giúp bạn Chữa sẹo rỗ trên mặt. Muốn chữa được sẹo rỗ phải thực hiện thủ thuật để nâng mô xơ dưới da mặt lên để lấp đầy chỗ sẹo lõm hay nạo chỗ sẹo đi, tạo vết thương mới, sau đó đắp gel hoặc cấy ghép da để nâng sẹo. Khi các vết sẹo đã đầy và lành, bác sĩ sẽ tiếp tục áp dụng cà sẹo cho phẳng. Siêu mài mòn làm mịn da  

Phương pháp trị sẹo rỗ

Trong phương pháp Trị sẹo rỗ hiện nay, các chuyên gia thường dùng kỹ thuật siêu mài mòn kỹ thuật số để mài mòn bề mặt da ở vùng sẹo, lấy đi lớp tế bào trên cùng của biểu bì để vùng da đó mịn màng, bằng phẳng hơn.

Công nghệ mới 3 DEEP RF được thiết kế nổi bật với đầu tiếp 112 vi điểm/1 cm2 giúp phủ kín bề mặt điều trị kết hợp với RF đa cực tác động đi sâu xuống lớp hạ bì với những cách phát sóng hình võng, sóng trước tiếp nối đè sóng sau để đi sâu xuống mô đích cần điều trị. Đồng thời, phần mềm thông minh đảm bảo năng lượng vận chuyển phù hợp cho từng cá nhân khách hàng theo mức trở kháng của da. 3 DEEP RF đã được FDA chứng nhận về độ an toàn cũng như kết quả đã được chứng minh lâm sàng tại các trung tâm và phòng khám y khoa nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

seo ro 1

Kết quả điều trị sẹo rỗ

Không gây cảm giác khó chịu và thời gian bình phục nhanh nhờ khả năng bóc tách từ dưới lên nên không gây ra vết thương hở, đồng thời phần mềm điểu khiển thông minh giúp kiểm soát được độ sâu của nhiệt. Khách hàng có thể trang điểm trên vùng điều trị sau 30 phút kết thúc liệu trình. Tình trạng da bị ửng đỏ và sung tấy sẽ biến mất trong 2-3 tiếng sau điều trị. Sau 2 ngày, một số mài nhỏ sẽ xuất hiện tại vùng điều trị. Những chấm mài này sẽ tự rớt sau từ 5-7 ngày, và có thể trang điềm bình thường trên khu vực đó.

Trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền

 Thông thường một liệu trình điều trị sẹo rỗ kéo dài từ 2-3 lần.

Chi phí điều trị sẹo rỗ từ 1-3 triệu / lần. tuỳ theo mức độ sẹo của mỗi khách hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, HCM

Yahoo            Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. "

Email:            Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. "

Sdt: 0941 24 11 66 - 0941 33 22 55 - 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

           clickxemanh copy   clickxembanggia copy

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55