Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

Sẹo lồi là tổ chức hoại tử hoặc không hoại tử của da do tổn thương gây nên. Trước đây Trị sẹo lồi rất khó nhưng hiện nay với sự phát triển của khoa học, Chữa sẹo lồi đã trở đơn giản hơn và nhanh chóng hơn khi bạn đến với công nghệ điều trị sẹo của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus  với các công nghệ Trị sẹo hiện đại nhất trên thế giới, đem lại kết quả làm đẹp tối ưu cho khách hàng.

images 1

Tùy vào đặc điểm và tính chất sẹo của bạn , các bác sĩ của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus sẽ chỉ định một hoặc kết hợp các công nghệ tiêm Corticosteroid, laser hoặc áp lạnh. Đối với trường hợp sẹo lồi quá lớn, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ. Với một quy trình chuẩn và đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm trên 10 năm, sẹo lồi của bạn sẽ được loại bỏ đến 90% hoặc hoàn toàn (phẫu thuật thẩm mỹ sẽ cho kết quả 100%).

Nguyên nhân bị sẹo lồi 

 -  Chấn thương, da bị cắt rách do tai nạn.

-   Dấu vết phẫu thuật (từ bệnh bướu cổ, tim, ruột thừa, thẩm mĩ không đúng cách, …)

-   Bỏng da, hoặc từ một số bệnh như mụn trứng cá, nhiễm trùng da.

-   Chấn thương tại vị trí cũ thì khả năng mọc sẹo lồi là rất cao.

-  Điều trị mụn không đúng cách

cach-cham-soc-da-vao-mua-he

Cách chữa sẹo lồi hiệu quả

có 5 Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay giúp cho sẹo lồi trở nên nhỏ hơn, mềm và phẳng dần chứ không thể làm mất đi sẹo vĩnh viễn.

1. Tiêm corticoid

Là cach tri seo mang lại hiệu quả cao, thường được các bác sĩ lâm sàng sử dụng nhiều nhất để điều trị sẹo lồi. Kích thước, độ dày và độ cứng của vết sẹo sẽ cải thiện nhanh chóng sau khi tiêm.

2. Laser

Gần đây công nghệ laser phát triển mạnh, ứng dụng laser trong chữa sẹo lồi cũng đã được quan tâm. Laser mang lại hiệu quả cao cho những sẹo mới, đang tăng sinh mạch máu và cũng phòng ngừa không cho sẹo phát triển to thêm.

3. Silicon gel

Thuốc dán Silicon gel là một miếng thuốc dán mềm, dạng gel dùng để điều trị sẹo lồi. Sẹo lồi càng mới, bệnh nhân càng trẻ, sự đáp ứng càng tốt. Phương pháp này không gây đau, cần phải điều trị trong 6-12 tháng để đạt kết quả tốt nhất. Để dự phòng sự chảy nhão và nhiễm trùng thứ phát chỗ da được dán, chỉ nên đắp 20-22 giờ một ngày, rồi tháo ra, lau sạch vết sẹo mỗi ngày và đảm bảo thông khí tốt.

4. Phẫu thuật

Một trong những cach tri seo dễ nhất và thường được áp dụng nhất để khử bỏ sẹo lồi là cắt bỏ rồi tiêm corticoid. Hầu hết những sẹo lồi đã cắt đều cần phải điều trị phụ trợ thêm như: corticoid tiêm trong vết thương, băng ép, silicon gel, interferon.... Vết khâu phải để yên trong 10-14 ngày vì hỗn hợp lidocaine/Steroid để gây tê có thể làm chậm lành vết thương.

5. Các phương pháp khác

Còn có rất nhiều phương pháp khác để điều trị sẹo lồi, tuy nhiên mỗi phương pháp có những ưu khuyết điểm khác nhau và hiệu quả cũng khác nhau như là: Interferon, Bleomycin, 5-flurouracil, Imiquimod, nitơ lỏng, xạ trị... và cũng không có phương pháp đơn lẻ nào có thể điều trị dứt được sẹo lồi.

Trị sẹo hết bao nhiêu tiền

 Chi phí trị sẹo hết từ 1-3 triệu/1 lần điều trị. Một liệu trình từ 3-5 triệu, mỗi lần cách nhau từ 2-4 tuần

Kết Quả điều trị sẹo

-An toàn tuyệt đối: Điều trị sẹo lồi theo các phương pháp thích hợp tùy vào nhu cầu xóa bỏ sẹo và tính chất sẹo lồi của bạn nên rất an toàn và cho hiệu quả cao.

-Hiệu quả vượt trội lên đến 80-90%: Sau điều trị, vùng da sẹo lồi sẽ hoàn toàn tương đồng với màu da xung quanh và dấu vết để lại hầu như khó nhìn thấy.

-Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hãy để Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn venus,chúng tôi sẽ giúp bạn Trị sẹo thâm ,Trị sẹo lồi ,Trị sẹo mụn ,Trị sẹo lõm ...an toàn hiệu quả tốt nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn giải pháp đẹp nhất :

 Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, HCM

Yahoo          Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Email:          Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

           clickxemanh copy   clickxembanggia copy

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

thvl

Gửi câu hỏi

dangky2

tư vấn

TV 24/7: 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

0941330099 - 0941241166

nâng ngực nội soi

nâng mũi hàn quốc

căng da mặt

giảm béo

đặc trị nám và tàn nhan

công nghệ tế bào gốc

Chuyên khoa Thẩm Mỹ

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55