Để trở thành búp bê cô Lacey Wildd hút mở toàn thân và dao kéo khác 36 lần

Để trở thành búp bê Cô Lacey Wildd hút mở toàn thân và dao kéo khác 36 lần, Cô Lacey Wildd hiện nay là bà mẹ của 6 đứa con và năm nay cô 48 tuổi và đến từ thành phố Miani của Mỹ.Vì lý do đơn giản là cô muốn mình trở thành búp bê vì thế cô phải 36 sử dụng dao kéo.Cô Lacey Wildd trải qua bao gồm hút mỡ toàn thân, làm mắt to hơn...

hut-mo-toan-than-2

Cô Lacey Wildd sau khi sử dụng dao kéo 36 lần

Cô cho biết "Vì lý do mình là một trong những người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ nhất thế giới. Và cô thực sự muốn vượt qua mọi giới hạn để đạt kỷ lục".

Theo thông tin cho biết thì ca phẫu thuật mới nhất của cô Lacey Wildd là hút mỡ toàn thân, Và do bác sĩ Michael Salzhaue thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ Bal Harbour, Florida của Mỹ.

Với thống kê thời gian thì ca hút mỡ toàn thân này kéo dài tới 6 tiếng đồng hồ. Bác sĩ sẽ hút mở bụng, hút mở đùi ....

hut-mo-toan-than-3

hut-mo-toan-than-1

Cô Lacey Wildd hút mở bụng toàn thân

Nhưng qua nhiều ca phẩu thuật hút mở bụng thì "Tôi vẫn chưa vừa ý còn nhiều phần như vòng 1 và vòng 3.Tôi nghĩ rằng mình không thể không làm được vì nó không thể dừng lại ở đây.Lý do phẩu thuật thẩm mỹ sẽ tạo nên sự hoàn hảo cho tôi." Cô Lacey không phải trường hợp đầu tiên bị nghiện dao kéo vì chứng ám ảnh bởi hình tượng búp bê.

Theo các thống kê thì một số trường hợp nổi tiếng khác cũng bị nghiện dao kéo như anh chàng Justin Jedlica phẩu thuật 90 lần để thành búp bê Ken, còn anh Rodrigo Alves 20 lần để thành búp bê sống,tiếp là người mẫu Vanilla Chamu sử dụng dao kéo 30 lần để thành búp bê Pháp và còn nhiều người nổi tiếng khác.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55