Xoá nhăn bằng Botox tại Sài Gòn Venus

Phương pháp Xoá nhăn bằng Botox tại Sài Gòn Venus áp dụng công nghệ cao cùng nhiều ưu điểm vượt trội sẽ xoá bỏ nếp nhăn trên khuôn mặt bạn, mang lại cho bạn làn da tươi trẻ khoẻ mạnh cho bạn

xoa-nhan-bang-botox-tai-sai-gon-venus

Botox là gì? Nó có tác dụng gì?

Botox là một loại axit amin được chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium, được sử dụng trong thẩm mỹ trên thế giới từ những năm 70 của thế kỷ trước.

Chất Bolitium toxin A trong Botox tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức khiến nhóm cơ đó được thả lỏng làm mất đi các nếp nhăn động. Đồng thời Botilium toxin A cũng hạn chế vận động cơ gây nhăn nên có khả năng làm chậm quá trình lão hóa.

Hiệu quả xóa nhăn bằng Botox kéo dài từ 4 đến 6 tháng. Nếu tiêm kết hợp với Restylane hiệu quả có thể lên từ 6 đến 8 tháng. Những lần điều trị tiếp theo hiệu quả sẽ kéo dài hơn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm Botox khác nhau :

1/ Botox của hãng Allergan (Mỹ) được FDA – Cục Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho người sử dụng.
2/ Dysport Ipsen sản phẩm của Pháp
3/ Botulax sản phẩm của Hàn Quốc
4/ BTX sản phẩm của Trung Quốc

Tìm hiểu phương pháp xoá nhăn bằng Botox tại Sài Gòn Venus

Bước 1: Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ cho bạn bằng các thoa kem gây tê hoặc chườm lạnh lên vùng nhăn cần điều trị.

Bước 2: Bác sỹ sẽ xác định chính xác vị trí tiêm Botox bằng cách kiểm tra sự co cơ tại vị trí nếp nhăn. Việc tiêm Botox được thực hiện trong khoảng 10 phút.

Ưu điểm của phương pháp xoá nhăn bằng Botox

Phương pháp xóa nếp nhăn bằng botox tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong những phương pháp được khách hàng lựa chọn để có một làn da trẻ trung với ưu điểm như sau:

1. Không cần phẫu thuật

2. Thời gian thực hiện nhanh chóng

3. Không sưng nề, không bầm tím, không có biến chứng và tác dụng phụ

4. Thời gian phục hồi nhanh chóng có thể quay lại với công việc hàng ngày ngay sau khi thực hiện

5. Kết quả có thể thấy ngay sau điều trị

Kết quả khi xoá nhăn bằng Botox:

Thường thì sau khi tiêm Botox sau khoảng 3 ngày sẽ thấy có hiệu quả, đạt hiệu quả tối đa từ sau 1 tuần đến 1 tháng. Hiệu quả kéo dài từ 4 đến 6 tháng tùy cơ địa từng người

Đôi lời về phương pháp xoá nhăn bằng Botox tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus: Botox không gây độc hại cho cơ thể, an toàn và hiệu quả vượt trội. Hầu như không thấy biến chứng tức thì hoặc lâu dài, không gây phản ứng phụ khi sử dụng. Botox không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể, không lan đi các nơi khác, lượng Botox giảm dần tại nơi tiêm, do vậy phải tái sử dụng sau một khoảng thời gian nhất định. Để biết thêm về phương pháp cũng như hiệu quả mà nó mang lại bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Huy qua số điện thoại 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82.

Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:

Thắc mắc của bệnh nhân!  

 
-1 # Thy Huynh 2013-12-02 13:27
đùi và mặt e to , e có thể chích botox cho vùng mặt và đùi nhỏ lại k bs ? chi phí bao nhiêu tiền
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
 

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub