Xóa nhăn bằng botox có an toàn không ?

Hỏi : Chào bác sĩ. tôi là Minh, tôi có câu hỏi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi là. Xóa nhăn bằng botox có an toàn không ? và quy trình nó được thực hiện như thế nào ạ. Gần đây tôi thấy trên mặt tôi có xuất hiện một số vết nhăn ở vùng mắt, tôi có tìm hiểu trên một số diễn đàn làm đẹp thì thấy mọi người bảo là có dịch vụ xóa nhăn bằng botox rất tốt nhưng tôi không biết những thông tin trên có đúng không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn ạ !

xoa-nhan-bang-botox-co-an-toan-khong

Bài viết liên quan :

Đáp: Chào chị Minh !

Tôi cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV chúng tôi. Tôi xin được giải đáp vấn đề Xóa nhăn bằng botox có an toàn không ? của chị như sau :

Trước hết tôi xin khẳng định với chị là những thông tin chị tìm hiểu được trên những diễn đàn làm đẹp là hoàn toàn đúng. Tuy nhiên để chị có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này tôi xin được nói thêm một số khái niệm và quy trình tiêm botox để cho chị được an tâm hơn.

xoa-nhan-bang-botox-co-an-toan-khong1

Xóa nhăn bằng botox là gì 

Ngay từ những năm đầu thập niên 90, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đã biết ứng dụng những lợi ích của botox để làm đẹp cho mọi người. Botox được xem là một biện pháp tốt nhất trong việc xóa các viết nhăn hiệu quả và đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể tìm lại được vẻ tươi trẻ của mình. Thông thường các vết nhăn xuất hiện chủ yếu là do hiện tượng lão hóa theo tuổi tác hoặc là do suy nghĩ nhiều, cười nói, biểu hiện cảm xúc.....những hành động này làm vùng da nhiều dẫn đến mất đi sự đàn hồi của cùng da trên. Tuy nhiên một số nếp nhăn mà chúng ta hay gặp nhất là :

- Viết nhăn vùng cổ

- Viết nhăn vùng má

- Viết nhăn vùng trán

- Viết nhăn vùng mí mắt

Những viết nhăn không mong muốn này khiến cho ai sở hữu nó sẻ trông già hơn, mất đi sự tươi trẻ của mình. Chính vì vậy mà nhiều người đã chọn phương pháp xóa nhăn bằng botox để tìm lại vẻ đẹp của mình

xoa-nhan-bang-botox-co-an-toan-khong2

Quy trình xóa nhăn bằng botox

Thông thường khi khách hàng muốn điều trịxóa nhăn bằng botox bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn. Sau đấy xác định vùng da cần điều trị và liều lượng botox phù hợp để sao cho khách hàng có được một khuôn mặt tự nhiên nhất. tiếp sau đó bác sĩ sẽ tiêm botox vào vùng da đã xác định trước đó. Khi botox tác dụng vào sẽ làm cho các vùng da co dãn và làm mất dần đi các vết nhăn. Kết quả điều trị bằng botox sẽ duy trì kéo dài từ 5 tháng đến 1 năm. Tùy theo vùng cấu tạo cơ da cũng mỗi người. Đặc biệt phương pháp này không gây đau, không gây tác dụng phụ.......và không để lại dấu vết thẩm mỹ.

xoa-nhan-bang-botox-co-an-toan-khong3

Xóa nhăn bằng botox ở đâu

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi luôn tự hào là một trong TMV uy tín và chất lượng tôt nhất Việt Nam hiện nay. Với nhiều loại hình dịch vụ thẩm mỹ trong đó dịch vụ xóa nhăn bằng botox trong nhiều năm qua đã mang lại sự tươi trẻ cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

Đài truyền hình đưa tin về dịch vụ xóa nhăn tại TMV Sài Gòn Venus

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

 Địa Chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, HCM

 Yahoo                Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 Email:                Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Sdt: 0941 24 11 66 - 0941 33 22 55 - 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

            clickxemanh copy   clickxembanggia copy


Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub