Nâng mũi, Độn cằm không cần phẫu thuật tại Sài Gòn Venus

Nắm bắt được tâm lý lo lắng và sợ đau của chị em phụ nữ chính vì vậy Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp Nâng mũi và độn cằm không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler nhằm đem lại kết quả tốt nhất cũng như độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

nang-mui-don-cam-khong-can-phau-thuat

Giới thiệu chung về phương pháp Nâng mũi, Độn cằm không cần phẫu thuật

Filler là chất làm đầy không vĩnh viễn, có tác dụng trong việc làm đầy các nếp nhăn tĩnh, nếp nhăn do mất thể tích mô, làm đầy vết lõm ở hốc mắt, làm môi căng mọng. Đặc biệt, Filler có tác dụng Nâng cao sống mũi, làm đầy vùng cằm rất hiệu quả và an toàn.

Nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật bằng Filler là phương pháp đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi và cằm xác định để nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn, cằm ngắn, cằm lẹm được dài hơn.

Thành phần trong Filler được đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đó chính là hyaluronic axit (HA). HA liên kết với nước, có thể hoạt động như một chất bôi trơn và giảm xóc ở các bộ phận chuyển động của cơ thể như khớp, hỗ trợ việc vận chuyển các chất dinh dưỡng và điều chỉnh cân bằng nước trong da.

Thành phần hyaluronic acid có khoảng 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên có mức độ tương thích khá cao. Chính vì vậy dạng Filler này rất an toàn, không gây phản ứng phụ, ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Quy trình thực hiện

Bác sĩ chỉ cần tiến hành một mũi tiêm siêu nhỏ, Filler sẽ được đưa trực tiếp vào những vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi, cạnh mũi, đỉnh cằm...Các phân tử hyaluronic lập tức đổ đầy các thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn và có hình dáng như mong muốn.

Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị. Vì thế mũi và cằm sau khi làm đẹp bằng Filler sẽ vừa giữ được độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn, vừa không để lại bất kì biến chứng nào, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương. Mũi tiêm dùng để đưa Filler vào mũi rất nhỏ và do đó đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt.

Những ưu điểm khi nâng mũi, Độn cằm bằng Filler

Chỉ với vài phút thực hiện bạn sẽ thấy ngay được kết quả với chiếc mũi thanh tú và chiếc cằm xinh xắn với những ưu điểm vượt trội của công nghệ này:

- Bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao tự nhiên và không ảnh hưởng tới chức năng cũng như các vùng xung quanh mũi.

- Dáng cằm trở nên đầy đặn, cân đối với gương mặt, tuyệt đối không có sẹo ở dưới cằm.

- Có thể nhận biết được kết quả chỉ sau một lần điều trị và có thể kéo dài 6-18 tháng tùy loại Filler.

- Là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật tuyệt đối an toàn, không bóc tách nên không gây chảy máu, không đau đớn.

- Kĩ thuật tiêm an toàn giúp hạn chế tối đa sẹo và biến chứng.

- Sau khi thực hiện bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Nâng mũi, độn cằm bằng công nghệ Filler thực sự là giải pháp an toàn trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay đặc biệt khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trước không bóc tách, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ. Để tìm hiểu thêm về chi phí và phương pháp Nâng mũi, Độn cằm không cần phẫu thuật bạn hãy gọi tới số 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 để được trực tiếp Bác sĩ Huy tư vấn.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Nguồn: http://saigonvenus.com/

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 TPHCM

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub