Thời gian phục hồi bấm mí mắt Hàn Quốc là bao lâu ?

Thời gian phục hồi bấm mí mắt Hàn Quốc là bao lâu ? Thưa bác sĩ em có nghe nói nhiều về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, nên em có ý đinh đi bấm mí mắt nhưng em lo ngại không biết bấm mí mắt Hàn Quốc có cần nghĩ dưỡng và thời gian phục hồi là lâu không ? Mong bác sĩ tư vấn cho em, xin cảm ơn !( Hoàng Anh - TPHCM ).

Trả lời :

 thoi-gian-phuc-hoi-bam-mi-mat-han-quoc

Ảnh người mẫu bấm mí mắt Hàn Quốc

Chào bạn Hoàng Anh thân mến, cũng như bạn đã nói hiện nay phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc phát triển rộng trên thị trường đặc biệt tại các thẩm mỹ viện trên toàn quốc.Cùng với công nghê phát triển và máy móc tiên tiến hiện nay đã giúp rất nhiều về phương pháp làm đẹp bấm mí Hàn Quốc nhằm giúp cho các khách hàng cải thiện thêm sắc đẹp của mình đặc biệt là cửa sổ tâm hồn.

Hiện nay theo phong trào tạo mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc nên có nhiều khách hàng tìm đến các thẩm mỹ viện để bấm mí mắt, nhưng qua đó cũng có nhiều khách hàng băng khuân lo lắng về phương pháp và không biết được cách thức bấm mí Hàn Quốc như thế nào cũng như thời gian hồi phục sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc giống như bạn Hoàng Anh hỏi.

thoi-gian-phuc-hoi-bam-mi-mat

Bệnh nhân đếm bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Để giải đạp thắc mắc của bạn Hoàng Anh cũng như nhiều khách hàng khác cùng suy nghỉ thì Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus xin chia sẽ một số thông tin  về phương pháp Bấm mí Hàn Quốc.

Phương pháp bấm mí Mắt Hàn Quốc Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus :

- Bước đầu bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, đo vẽ, định hình nếp mí mới, cẩn thận đánh dấu các vị trí đường mí mắt mới.

- Tiến hành gây tê vùng mí mắt để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình

- Các bác sĩ cẩn thận sử dụng các dụng cụ bấm mí hiện đại tạo nếp gấp trên cả hai mí dựa vào các vị trí đã được đánh dấu trước sau đó tiến hành bấm mí tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

- Thông thường thời gian thực hiện một ca Bấm mí Hàn Quốc chỉ từ 15 đến 20 phút là hoàn tất. Sau đó bạn có thể ra về và không cần nằm viện.

- Thời gian để mí mắt lành và hồi phục tự nhiên như củ từ 5-7 ngày.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo Phường 2 Quận 5 TP HCM.

Xem thêm >> Hình ảnh minh họa khách hàng Bấm Mí

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

thvl

Gửi câu hỏi

dangky2

tư vấn

TV 24/7: 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

0941330099 - 0941241166

nâng ngực nội soi

nâng mũi hàn quốc

căng da mặt

giảm béo

đặc trị nám và tàn nhan

công nghệ tế bào gốc

Chuyên khoa Thẩm Mỹ

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub