Thẩm mỹ mắt có hại cho mắt hay không ?

Thẩm mỹ mắt có hại cho mắt hay không ? Thưa bác sĩ em có ý định đi bấm mí mắt nhưng em cũng được nghe mọi người nói nhiều về phương pháp này, có người nói khi bấm nó bị sưng phù lên làm cho mắt bị đau có nhiều người nói khi thẩm mỹ bấm mí mắt sẽ tạo cho ta được cặp mắt hai mí như ý muôn, cho nên em đang bâng khuâng không biết đi thẩm mỹ mắt có hại cho mắt hay không ? Mong bác sĩ tư vấn cho em !( Tương Nhi ).

Trả lời :

bam-mi-han-quoc-co-hai-cho-mat-hay-khong

Người mẫu bấm mí mắt Hàn Quốc

Chào bạn Tường Nhi cũng đúng như những gì bạn nghe mọi người bàn tán, có nhiều người khi bấm mí mắt thì mắt có thể bị sưng vài ngày và sau khi bấm mí mắt xong thì bạn có được đôi mắt hồn nhiên và hoàn toàn tự nhiên nhìn rất đẹp.

Hiện nay công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc ngày càng phát triển và được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến và được phát triển mạnh tại các thẩm mỹ viện.Cũng qua đó tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus cũng đầu tư một hệ thống chuyên nghiệp từ khâu tư vấn cũng như đến các máy móc tiên tiến và với tay nghê nhiều năm kinh nghiệm của các bác sĩ tại thẩm mỹ viện.

bam-mi-mat-co-giu-lau

Bệnh nhân bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Khi khách hàng khi đến với Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus bạn sẽ được các các tư vấn viên cũng như bác sĩ sẽ tư vấn kỷ cho bạn và đồng thời nếu bạn muốn làm phẩu thuật Bấm mí mắt Hàn Quốc thì bạn sẽ được các kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẫm mỹ viện Sài Gòn Venus như sau :

+ Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra và vẽ để định hình nếp mí mới cho khách hàng xem.

+ Tiến hành gây tê dùng mí mắt.

+ Bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí.

+ Thời gian thực hiện quy trình bấm mí khoảng 12 đến 20 phút.

Do thời gian ngắn và tay nghề cao của đội ngủ bác sĩ bấm mí sẽ làm cho bạn có cảm giác không đau và khi bấm mí xong khách hàng có thể ra về và không cần nằm viện, giúp cho khách hàng có thể sinh hoạt bình thường không mất nhiều thời gian trong công việc cuộc sống.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo Phường 2 Quận 5 TP HCM.

Xem tiếp >> Hình ảnh minh họa khách hàng Bấm Mí

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

thvl

Gửi câu hỏi

dangky2

tư vấn

TV 24/7: 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

0941330099 - 0941241166

nâng ngực nội soi

nâng mũi hàn quốc

căng da mặt

giảm béo

đặc trị nám và tàn nhan

công nghệ tế bào gốc

Chuyên khoa Thẩm Mỹ

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub