Điều trị sụp mí mắt có đau không ?

Điều trị sụp mí mắt có đau không ? Thưa bác sĩ hiện tại mắt em bị sụp mí mõi lần muốn mở mắt to ra nhưng không thể nó gấy nhiều kho khăn cho em, bây giờ em có ý đinh đi điều trị mà không biết phẩu thuật có đau không ? Mong bác sĩ tư vấn cho em vì em sợ đau nên em không dám đi . ( Hồng Hạnh )

Trả lời :

sup-mi-mat

Hình mẫu điều trị sụp mí mắt

Chào bạn hiện nay vấn để của bạn là sụp mí mắt không còn gì lạ, nhưng để điều trị nó là một vấn đề không nhỏ, ngày xưa công nghệ chưa phát triển nên việc điều tri này không mấy khả thi.Nhưng càng ngày càng tiếng bộ cho nên việc điều trị sụp mí không còn khó khăn nữa, với công nghệ tiên tiến hiện nay đa phần là các khách hàng tìm tới các Thẩm mỹ viện.

Hiện nay các hiện tượng sụp mí có nhiều nguyên nhân khác nhau như sụp mí do thần kinh, sụp mí do teo cơ nâng mi, sụp mí do ở người già ... Mõi cách điều trị khác nhau , nhưng cũng tùy vào mức độ sụp mí như thế nào mới biết cách đưa ra các biện pháp điều trị.Bệnh nhân sụp mi thường phải vận dụng cơ trán bằng cách nhướng trán để nâng 1 phần mi trên và trường hợp nặng bệnh nhân hay ngước mặt lên cao để tầm nhìn không bị che khuất.

Đối với các thẩm mỹ viện hiện nay với công nghệ tiên tiến giúp cho các thẩm mỹ viện điều trị được bệnh sụp mí, hiện nay tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với đầu tư công nghệ cao và y bác sĩ có tay nghề nhiều năm bên lĩnh vực trị sụp mí cho nên việc điều trị sụp mí khá đơn giản.

dieu-tri-sup-mi-bamẢnh bệnh nhân điều trị sụp mí mắt tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Phương pháp điều trị sụp mí tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cũng không mấy phục tạp, khi bệnh nhân đến thẩm mỹ viện sẽ được các tư vấn viên chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng và có thể trực tiếp các y bác sĩ tư vấn nhằm cho bệnh nhân yên tâm hơn, trong quá trình phẩu thuật điều trị sụp mí thì bệnh nhân sẽ được đo vẽ cẩn thận , khi tiến hành thì se được tiêm một lượng thuốc gây tê tại chổ vừa đủ và bệnh nhân sẽ có cãm giác bình thường không hề đau. Sau khi phẩu thuật điều tri sụp mí xong bệnh nhân có thể về nhà mà không cần nghĩ dưỡng, và khồng hề để lại sẹo làm cho bệnh nhân có một kết quả như ý muôn.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Thẩm mỹ mắt tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo Phường 2 Quận 5 TP HCM.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Thắc mắc của bệnh nhân!  

 
0 # Huỳnh Thị Kim An 2014-09-14 10:08
e bị sụp mí trái bẩm sinh , mắt phải vẫn bình thương , liệu mắt e có thể cắt mí để hồi phục lại bình thường được không ạh
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Pham Minh Thuy 2015-08-15 03:21
Con gái tôi đã được 10 tuổi, bé bị sụp mi bẩm sinh. Lúc 5 tuổi bé đạ được cắt mí treo cơ trán, nhưng hiện tại nhìn vẫn còn lấy lệch, có tái khám lại nhưng bs nói là ổn rồi.
Xin bs tư vấn dùm thêm.
Xin chân thành cám ơn.
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
 

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

thvl

Gửi câu hỏi

dangky2

tư vấn

TV 24/7: 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

0941330099 - 0941241166

nâng ngực nội soi

nâng mũi hàn quốc

căng da mặt

giảm béo

đặc trị nám và tàn nhan

công nghệ tế bào gốc

Chuyên khoa Thẩm Mỹ

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub