Chăm sóc thế nào cho mắt đẹp sau khi bấm mí mắt ?

Chăm sóc thế nào cho mắt đẹp sau khi bấm mí mắt ? Thưa bác sĩ em ở Vĩnh Long vài ngày trước em có bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện, nhung do thời gian gấp quá làm em không nhớ kỷ được lời dặn của bác sĩ về cách sinh hoạt và ăn uống sau khi thực hiện bấm mí mắt ? Mong bác sĩ hướng dẫn giúp em cách chăm sóc và ăn uống thế nào cho đúng để có được đôi mắt đẹp như em mong muốn, xin cãm ơn bác sĩ.

Trả lời :

bam-mi-mat

Hình người mẫu bấm mí mắt

Chào bạn cảm ơn bạn đã quan tâm đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, hiện nay công nghệ bấm mí mắt phát triển mạnh mẽ tại các bệnh viện thẩm mỹ trên khắp thế giới,nhưng để có được đôi mắt đẹp cần kết hợp nhiều yếu tố khác nhau.

Hiện nay nhờ có công nghệ bấm mí mắt nên đã giúp cho nhiều khách hàng tạo thêm cho mình một vẽ đẹp như mong muốn,nhưng qua đó cũng không ít ai không được như mong muôn vì nó còn chịu ảnh hưỡng của nhiều khía cạnh khác nhau như bác sĩ bấm mí, công nghệ và phương pháp , qua đó yếu tố quan trọng nhất là cách chăm sóc của quý khách hàng vì phẩu thuật thành công chỉ chiếm 70% sắc đẹp còn việc chăm sóc của khách hàng chiếm 30% để giúp cho hoàn thiện hơn.

bam-mi-mat-co-nen-khong

Khách hàng bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Nắm bắt được nhu cầu đó Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus xin gửi đến quý khách hàng một số cách chăm sóc mắt sau khi làm phẩu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt

+ Kết quả sau bấm mí mắt có thể sưng nề vùng mắt 5-7 ngày.

+ Bạn cần chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật và từ ngày thứ 3 thì chườm nóng bằng trứng luộc bỏ vỏ.

+ Khách hàng có thể uống thêm 1ml/ngày mật gấu ( nếu có ) pha với nước ấm hoặc uống nước nghệ tươi pha đường hay pha với mật ong nhằm giảm sưng tím.

+ Vài tuần đầu mí mắt thường sưng to hơn bình thường, sau 2-3 tháng mắt sẽ ổn định và nhìn tự nhiên nhất.

+ Sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng, không cần phải ăn kiêng, chỉ cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt bằng cách dùng nước muối và tăm bông vệ sinh rửa vùng mắt.

+ Lưu ý không nên dụi mạnh vào mắt và không massage vùng mi mắt để tránh hiện tượng đứt chỉ dẫn đến hỏng nếp mí.

+ Ngoài ra có thể có cảm giác căng tức và nặng mắt trong mấy tuần đầu. Nên hạn chế nhìn ánh sáng mặt trời lúc trưa nắng gắt, hạn chế xem tivi, nhìn màn hình máy tính, đọc truyện, trong 1 tuần đầu tránh cho mắt phải điều tiết nhiều.

+ Đặc biệt nên tránh trang điểm mắt trong khoảng 1 tuần đầu.

Trên đây là một số phương pháp chăm sóc mắt sau khi phầu thuật giúp cho mắt bạn đẹp hơn và khoảng 1 tháng đến tái khám.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo Phường 2 Quận 5 TP HCM.

Xem thêm >> Hình ảnh minh họa khách hàng Bấm Mí

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

thvl

Gửi câu hỏi

dangky2

tư vấn

TV 24/7: 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

0941330099 - 0941241166

nâng ngực nội soi

nâng mũi hàn quốc

căng da mặt

giảm béo

đặc trị nám và tàn nhan

công nghệ tế bào gốc

Chuyên khoa Thẩm Mỹ

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub