Bấm Mí Hàn Quốc Cho Đôi Mắt Hai Mí Đẹp Tự Nhiên

bam-mi-han-quoc-cho-mat-hai-mi-dep

Đôi mắt cửa sổ tâm hồn của con người:

Đôi mắt chính là đèn của thân thể, nhờ có đôi mắt mà chúng ta có thể nhận thấy con người và tất cả sự vật quanh ta. Mắt được coi là cửa sổ tâm hồn vì người ta có thể đánh giá được một người thông qua ánh mắt của họ, từ  ánh nhìn người ta có thể nhận biết một người thùy mị, ngoan hiền, trong sáng, ngây thơ, phúc hậu hay gian ác, xảo quyệt.. cũng từ cửa sổ tâm hồn ấy mà người ta cảm nhận được tình yêu, nỗi buồn, sự lo lắng, nghi ngờ, đố kỵ, hay cả những thăng trầm trong cuộc sống của một người.

Một người có tâm hồn đẹp thì đôi mắt long lanh, luôn nhìn thẳng vào người đối diện khi trò chuyện còn người có tâm hồn không ngay thẳng thì đôi mắt sắc lạnh ngó ngang liếc dọc trong khi trò chuyện.

Đôi mắt cũng chính là chìa khóa mở cửa tâm hồn và tình yêu của một người nên mới có việc: “ chạm tiếng sét ái tình từ cái nhìn đầu tiên”, và cũng dễ dàng nhận ra sự yêu hay ghét một người thông qua ánh nhìn của người đó.

Đó là những lý do mà đôi mắt được xem như là cửa sổ tâm hồn của con người!

Thế nào là một đôi mắt đẹp?

Một cặp mắt hai mí to tròn rạng rỡ là vẻ đẹp cần có cho một khuôn mặt đẹp, do đó mắt hai mí là chuẩn mực cần phải có của một đôi mắt đẹp ngoài ra còn có những yếu tố ngoại cảm khác như: “mắt phượng mày ngài”  ý nói là một đôi mắt đẹp phải đi kèm với  đôi chân mày đẹp, hay mắt sâu thẳm, đen láy… cũng làm cho mắt đẹp hơn và long lanh hơn.

Những khuyết điểm làm mắt kém duyên:

Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên,  có một vài những khuyết điểm không mong muốn ở cửa sổ tâm hồn như:

 1. Mắt một mí.
 2. Mắt mí lót .
 3. Mắt hai mí nhưng nông không rõ bờ.

Bí quyết có đôi mắt hai mí đẹp rạng ngời:

Trước đây, chị em muốn có mắt 2 mí thường nhờ cậy đến các công cụ make up, với chì kẻ mắt, mascara, mi giả hay miếng dãn kích mí, kính dãn tròng đôi mắt bé tí hin có thể trở nên to tròn rạng rỡ như ý muốn. Tuy nhiên, chắc hẳn mọi người đều biết rằng, phương pháp này không những tốn khá nhiều thời gian, mà hạn chế lớn nhất là không phải lúc nào bạn cũng muốn mang trên mặt một lớp make up dày cộm.

Làm đẹp tự nhiên, an toàn trở thành tiêu chí quan trọng với chị em. Đặc biệt khi trào lưu bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt to tròn, đẹp như sao Hàn trở nên phổ biến, chị em đã có 1 giải pháp hoàn hảo để hiện thực hóa giấc mơ mắt 2 mí long lanh mà không cần nhờ đến công nghệ make up.

Bấm mí Hàn Quốc là gì

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và cân đối. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên như thật.  Đây là kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đã thịnh hành từ lâu ở xứ sở kim Chi nơi mà có đến trên 75% dân số sở hữu mắt 1 mí và đã giúp cho hàng triệu người dân nước này có được đôi mắt 2 mí to tròn. Cơn sốt mắt 2 mí đã lan rộng ra khỏi Hàn Quốc tới các quốc gia trong khu vực châu Á trong đó có Việt Nam, rất nhiều chị em muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp như sao Hàn nhưng phân vân vì chi phí sang Hàn Quốc thực hiện là khá cao, chưa kể đến những bất đồng về ngôn ngữ và thay đổi môi trường có thể ảnh hưởng tới kết quả làm đẹp.

Công nghệ ấm mí Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Sàn Gòn Venus  được thực hiện theo chuẩn kỹ thuật Hàn Quốc, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Đầu tiên các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cung bấm mí phù hợp nhất với khuôn mặt. Tùy từng cấu tạo khuôn mặt khác nhau mà hình dáng cung bấm mí sẽ khác nhau sao cho sau khi bấm mí, mí mắt được tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt.Trước khi thực hiện các bác sỹ sẽ đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút và gây tê khu vực mí mắt. Do bấm mí Hàn Quốc chỉ là 1 tiểu phẫu nên bạn không cần lo lắng, quá trình bấm mí sẽ diễn ra hoàn toàn không cần dao kéo, cắt rạch, không ảnh hưởng đến thị lực hay làm tổn thương các khu vực xung quanh. Các bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng từ Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, giúp hình thành nếp mí mới, to, rõ ràng cân đối.

Những điều kiện cần phải có khi tiến hành bấm mí hàn quốc

 • Mắt hơi to
 • Mắt 1 mí hoặc mí lót, hoặc mắt có nhiều mí nhỏ nông
 • Không có da thừa, mỡ thừa.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí hàn quốc :

 1. Chỉ sau 15 phút khách hàng sẽ thấy ngay đôi mắt hai mí to tròn như ý
 2. Không đau, không nghĩ dưỡng và không để lại sẹo
 3. Vì là tiểu phẩu nhỏ nên sau khi thực hiện mắt chỉ sưng nhẹ như mới khóc
 4. Mắt đẹp tự nhiên to tròn sau 1 tuần.
 5. Đẹp tự nhiên như vốn có của cơ thể bạn

Địa chỉ thực hiện:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Thạc Sỹ - Bác Sỹ Nguyễn Tiến Huy
Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus
Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Q5, TPHCM
ĐT: 08.39375677- Holine: 0902.033.793 - 0902 357 486
Email: tmvsaigonvenus
Wedsite:  http://saigonvenus.com

Xem thêm >> Hình ảnh minh họa khách hàng Bấm Mí

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Thắc mắc của bệnh nhân!  

 
0 # Mylinh 2014-05-26 13:33
Bấm mí có để lại sẹo không Bsi và khoảng bao lâu thì mí mắt sẽ giống mắt 2mis bình thường mà mọi người sẽ không biết mình bấm mí
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Mylinh 2014-05-26 13:36
Thời gian mắt trở lại rõ mí là 1 hay 2nam và có phải cắt chỉ không?và những vết rạch nhỏ trên mắt khoảng bao lâu thi sẽ không thấy nữa
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
 

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

thvl

Gửi câu hỏi

dangky2

tư vấn

TV 24/7: 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

0941330099 - 0941241166

nâng ngực nội soi

nâng mũi hàn quốc

căng da mặt

giảm béo

đặc trị nám và tàn nhan

công nghệ tế bào gốc

Chuyên khoa Thẩm Mỹ

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55