Thẩm mỹ mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu ?

bam-mi-mat-han-quoc-gia-reBấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu ? Thưa bác sĩ em ở quận 7 TPHCM hiện nay hai mí mắt của em không điều và rất xấu em định đi bấm mí lại nhưng chưa biết rỏ giá như thế nào nên sợ không đủ chi phí để bấm mắt Hàn Quốc nên em xin hỏi bác sĩ giá bấm mí mắt là bao nhiêu ?  Trả lời : Chào bạ rất cảm ơ.
 
 

Bấm mí hàn quốc đẹp và an toàn nhất với BS Huy

bammi-hanquoc-depvaantoannhatTrên khuôn mặt thì mắt được coi là cửa sổ tâm hồn chính vì vậy mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp là điều mà bất cứ chị em nào cũng mong muốn có được, hiểu được nhu cầu đó bác sĩ Huy đã áp dụng và thực hiện thành công phương pháp Bấm mí Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn nhất cho rất n.
 
 

Bấm Mí Hàn Quốc Cho Đôi Mắt Hai Mí Đẹp Tự Nhiên

bam-mi-han-quoc-cho-mat-hai-mi-dep Đôi mắt cửa sổ tâm hồn của con người: Đôi mắt chính là đèn của thân thể, nhờ có đôi mắt mà chúng ta có thể nhận thấy con người và tất cả sự vật quanh ta. Mắt được coi là cửa sổ tâm hồn vì người ta có thể đánh giá được một người thông qua ánh mắt của họ, từ  ánh nhìn người ta có thể nhận biết.
 
 

Nối mi đẹp và làm dài mi bằng dầu dừa

noi-mi-dep-nhat-tai-saigonvenusSở hữu một đôi mi dài luôn là ao ước chung của chị em phái yếu. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được trời phú cho một bộ mi dày quyến rũ. Vì vậy, các chị em luôn tìm trăm phương ngàn kế để có được đôi mi như mơ ước. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn nơi nối mi đẹp và mẹo làm mi dài với dầu dừa. .
 
 

Nâng cao chân mày ở Sài Gòn Venus

nang-cao-chan-may-tai-sai-gon-venusĐôi chân mày của người phụ nữ có ảnh hưởng rất nhiều tới vẻ đẹp cũng như nét tươi sáng linh hoạt của khuôn mặt để có thể khắc phục được tình trạng chân mày bị chùn xuống thì hiện tại Sài Gòn Venus có áp dụng phương pháp Nâng cao chân mày giúp cho khuôn mặt của bạn trở lên rạng rỡ tự nhiên nhất. Q.
 
 

Lấy da mỡ thừa mí dưới tại Sài Gòn Venus

Lấy da mỡ thừa mí dưới tại Sài Gòn Venus - 5.0 out of 5 based on 1 vote
lay-da-mo-thua-mi-duoi-saigonvenusNgười có lượng da mỡ thừa mi dưới làm ảnh hưởng rất nhiều tới tính Thẩm mỹ của khuôn mặt bạn. Làm đôi mắt của bạn trở nên buồn và nặng nề như vừa mới ngủ dậy.
 
 

Lấy da mỡ thừa mí trên tại Sài Gòn Venus

Lấy da mỡ thừa mí trên tại Sài Gòn Venus - 5.0 out of 5 based on 1 vote
lay-da-thua-mi-tren-tai-sai-gon-venusPhụ nữ khi về già thì lượng da thừa mí trên sẽ tích lại và che dần mí làm cho mắt bạn bị thu nhỏ lại gây mất tính thẩm mỹ và có thể còn làm giảm tầm nhìn của bạn. Phẫu thuật Lấy da thừa mí trên tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này và mang lại cho bạn đôi mắt to tròn và tr.
 
 

Điều trị sụp mí tại Sài Gòn Venus

Điều trị sụp mí tại Sài Gòn Venus - 5.0 out of 5 based on 1 vote
dieu-tri-sup-mi-tai-sai-gon-venusSụp mí là hiện tượng mi trên bị sụp xuống khiến cho mắt không thể mở to được gây khó khăn cho thị lực và tính Thẩm mỹ với đôi mắt của bạn.
 
 

Tạo mắt hai mí với Bác Sĩ Huy

Tạo mắt hai mí với Bác Sĩ Huy - 5.0 out of 5 based on 1 vote
tao-mat-hai-mi-voi-bac-si-huyTrên khuôn mặt thì đôi mắt luôn là bộ phận biểu hiện sự lão hóa sớm nhất do ảnh hưởng của tuổi tác, Các vùng da chùng, rủ xuống của mí trên cùng với các túi mỡ ở mí dưới đã làm cho khuôn mặt trông mệt mỏi, uể oải, già nua.
 
 

Bấm mí mắt Hàn quốc

Bấm mí mắt Hàn quốc - 5.0 out of 5 based on 1 vote
bam-mi-mat-han-quocBấm mí mắt hàn quốc (hay còn gọi là nhấn mí). Đây là phương pháp được Thẩm mỹ viện Sài gòn venus áp dụng rất hiệu quả không phẫu thuật tuy nhiên có một số điều kiện đối với người muốn nhấn mí:
 
 

Trang 3 trong tổng số 3

thvl

Gửi câu hỏi

dangky2

tư vấn

TV 24/7: 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

0941330099 - 0941241166

nâng ngực nội soi

nâng mũi hàn quốc

căng da mặt

giảm béo

đặc trị nám và tàn nhan

công nghệ tế bào gốc

Chuyên khoa Thẩm Mỹ

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55