Thẩm mỹ mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc có giữ được lâu không ?

bam-mi-han-quoc-co-giu-duoc-lauBấm mí mắt Hàn Quốc có giữ được lâu không ? Thưa bác sĩ em có ý định đi bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng do em đọc nhiều thông tin trên mạng và thấy nhiều người nói bấm mí mắt không giữ được lâu, như vậy có đùng hay không ? Mong bác sĩ tư vấn cho em.( Hồng Hạnh ) Trả lời : Người mẫu bấm mí mắt Hàn Quốc.
 
 

Chăm sóc thế nào cho mắt đẹp sau khi bấm mí mắt ?

bam-mi-matChăm sóc thế nào cho mắt đẹp sau khi bấm mí mắt ? Thưa bác sĩ em ở Vĩnh Long vài ngày trước em có bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện, nhung do thời gian gấp quá làm em không nhớ kỷ được lời dặn của bác sĩ về cách sinh hoạt và ăn uống sau khi thực hiện bấm mí mắt ? Mong bác sĩ hướng dẫn giúp em cách chăm s.
 
 

Điều trị sụp mí mắt có đau không ?

sup-mi-matĐiều trị sụp mí mắt có đau không ? Thưa bác sĩ hiện tại mắt em bị sụp mí mõi lần muốn mở mắt to ra nhưng không thể nó gấy nhiều kho khăn cho em, bây giờ em có ý đinh đi điều trị mà không biết phẩu thuật có đau không ? Mong bác sĩ tư vấn cho em vì em sợ đau nên em không dám đi . ( Hồng Hạnh ) Trả l.
 
 

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc như thế nào ?

catmi-mat-dep-kieu-han-quocCắt mí mắt trên Hàn Quốc như thế nào ? Chào bác sĩ hiện tại mắt em không có mí trên nay em đinh đi cắt mí mắt trên theo kiểu Hàn Quốc nhưng em không biết cắt xong mí mắt nó ra sao và có đẹp hay không ? mong bác sĩ tư vấn cho em ( Thanh Hà ). Trả lời : Hình mẫu cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc Chào bạn .
 
 

Nơi nào tạo mắt hai mí ở TPHCM ?

tao-mat-hai-miNơi nào tạo mắt hai mí ở TPHCM ? Chào mọi người em ở Bình Dương và hiện em có đôi mắt không được đẹp nên em có ý đi làm mắt 2 mí nhưng em không biết chổ nào trong TPHCM có tạo mắt hai mí , mong mọi người tư vấn cho em một nơi có thể tin tưởng để em bấm mí mắt ạ.( Như Loan ) Tra lời : Người mẫu .
 
 

Tìm thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín tại sài gòn ở đâu

cat-mi-mat-uy-tinTìm thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín tại sài gòn ở đâu ? Chào mọi người hiện tại em ở sài gòn và có ý định đi cắt mí mắt nhưng không biết tìm thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín tãi sài gòn ở đâu ? mong ai biết tư vấn cho em. Trả lời :   Người mẫu cắt mí mắt Chào bạn đối với phương pháp phẩu thuật.
 
 

Bấm mí mắt có nên hay không ?

bam-mi-mat-co-nen-hay-khongBấm mí mắt có nên hay không ? Chào bác sĩ em từ nhỏ có đôi mắt không được đẹp nó bị híp và lớn lên mắt em vẫn không thay đổi bạn bè hay chọc em nên em rất ngại nay em có ý đinh đi bấm mí mắt có nên hay không ? em đang phân vân mong bác sĩ tư vấn cho em. Trả lời : Người mẫu bấm mí mắt Chào bạn đ.
 
 

Bấm mí mắt có mất thời gian không ?

bam-mi-mat-co-mat-nhieu-thoi-gianBấm mí mắt có mất thời gian không ? Bác sĩ cho em hỏi hiện tại em 20 tuổi và mắt em chỉ có một mí và bây giờ em có thể đi bấm mí mắt không và bấm mí mắt Hàn Quốc có mất thời gian không ? mong bác sĩ tư vấn cho em . Trả lời : Người mẫu bấm mí mắt  Chào bạn đối với các đối tượng có thể .
 
 

Cắt mí mắt dưới giá thế nào ?

cat-mi-mat-duoiCắt mí mắt dưới giá thế nào ? Thưa bác sĩ hiện tại mắt em đã có mí trên nhưng không có mí dưới  nay em định đi cắt mí dưới nhưng không biết giá cắt mí mắt dưới giá thế nào ? do em làm bên nghê người mẫu nên em cần một sắc đẹp hoàn thiện hơn mong bác sĩ tư vấn cho em . Trả lời : Người mẫu cắ.
 
 

Bấm mí mắt hàn quốc có đau và an toàn không ?

cat-mi-mat-ca-dau-va-an-toan-khongBấm mí mắt Hàn Quốc có đau và an toàn không ? Năm nay em 20 tuổi và hiện là sinh viên, nhưng mắt em chỉ một bên có mí và một bên không có mí,nay em có ý định đi bấm mí mắt Hàn Quốc mà em đang bân khuâng không biết cắt mí vậy có đau và an toan không ? mong được bác sĩ tư vấn cho em để em yên tâm hơn .
 
 

Trang 2 trong tổng số 3

thvl

Gửi câu hỏi

dangky2

tư vấn

TV 24/7: 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

0941330099 - 0941241166

nâng ngực nội soi

nâng mũi hàn quốc

căng da mặt

giảm béo

đặc trị nám và tàn nhan

công nghệ tế bào gốc

Chuyên khoa Thẩm Mỹ

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55