Tắm Trắng

Tắm trắng bằng máy phi thuyền của Italia tại Sài Gòn Venus

tamtrangbangphithuyen09Có rất nhiều nguyên nhân khiến làn da của bạn bị sạm đen và làm cho bạn không tự tin mỗi khi ra ngoài hay mặc những bộ đồ đẹp chính vì vậy để lấy lại làn da tươi trẻ trắng sáng cho chị em phụ nữ thì Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus đã áp dụng công nghệ làm trắng toàn thân với sự kết hợp mỹ phẩm của Nhật b.
 
 

Dưỡng da sau khi tắm trắng như thế nào ?

tam-trang-toan-than-depDưỡng da sau khi tắm trắng như thế nào ? Thưa bác sĩ em là Ngọc Thảo hiện em đang ở Long An do em có đi tắm trắng tại thẩm mỹ viện nhưng em không biết làm sao dưỡng da thế nào ? Mong bác sĩ hướng vẫn và tư vấn cho em. Trả lời : Người mẫu tắm trắng Chào bạn Ngọc Thảo cảm ơn bạn đã quan tâm tới T.
 
 

Làm trắng da mặt thời gian có ảnh hưởng da không ?

lam-trang-da-matLàm trắng da mặt thời gian có ảnh hưởng da không ? Thưa bác sĩ hiện nay da mặt em không được trắng lắm nên em có ý định tìm thẩm mỹ viện để làm trắng da mặt lên nhưng em đang lo lắng không biết liệu khi làm trắng da mặt thì có ảnh hưởng da sau này không ? mong bác sĩ tư vấn cho em.( Hằng Nhi ) Trả .
 
 

Tắm trắng có an toàn không ?

tam-trang-co-an-toan-khongTắm trắng có an toàn không ? Chào bác sĩ em là Hà em thấy nhiều người nói tắm trắng không an toàn dể gây bệnh cho da nên bác sĩ cho em hỏi tắm trắng có an toàn không ? em nghe nhiều người khuyên em đi tắm trắng và củng có nhiều người khuyên em không nên đi tắm trắng gì tắm trắng sẽ gây ung thư da ho.
 
 

Tắm trắng có tốt không ?

tam-trang-tu-nhienTắm trắng có tốt không ? Em năm nay 26 tuổi và em có nước da đen nay em muốn đi tắm trắng nhưng em không biết tắm trắng có tốt không và thẩm mỹ viện nào tốt.Mong được bác sĩ tư vấn và cho em biết lựa chọn thẩm mỹ viện nào tốt. Trả lời :  Người mẫu tắm trắng Chào bạn hiện nay với công nghệ tắm t.
 
 

Tắm trắng toàn thân có mắc không ?

tam-trang-toan-than-spa-sai-gon-venusTắm trắng toàn thân có mắc không ? Em là Anh Thư vô tình em có người bạn lúc trước bạn ấy rất đen nhưng tình cờ gặp lại em thấy bạn rất trắng và rất đẹp em nghĩ là bạn ấy đã đi tắm trắng nay em củng định đi tắm trắng nhưng em không biết giá có cao không ? Mong bác sĩ tư vấn cho em, cảm ơn bác sĩ ! .
 
 

Tắm trắng da toàn thân bằng các vitamin từ thiên nhiên

cach-cham-soc-da-vao-mua-heChào bác sĩ trước kia da của tôi cũng trắng mịn nhưng vì lý do tuổi tác và công việc nên không có nhiều thời gian chăm sóc da hàng ngày được, nay được vài người bạn giới thiệu tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có dịch vụ Tắm trắng toàn thân nên tôi muốn xin tư vấn của bác sĩ. (Bạn V - 32 tuổi Quận 1) .
 
 

Phương pháp tắm trắng da từ Nhân sâm

cach-duong-trang-da-tu-bot-nhan-sam2Tôi nghe nói Nhân sâm có tác dụng giúp làm trắng da nhưng không biết sử dụng như nào và hiệu quả của nó ra sao xin các bác sĩ của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus tư vấn giúp cho tôi. (Bạn H - 29 tuổi Quận 1) Chào bạn H! Nhân sâm là 1 bài thuốc quý được sử dụng trong đông y giống như 1 thần dược cho sứ.
 
 

Trang 1 trong tổng số 6

thvl

Gửi câu hỏi

dangky2

tư vấn

TV 24/7: 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

0941330099 - 0941241166

nâng ngực nội soi

nâng mũi hàn quốc

căng da mặt

giảm béo

đặc trị nám và tàn nhan

công nghệ tế bào gốc

Chuyên khoa Thẩm Mỹ

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub