Xăm mí mắt ở đâu đẹp ?

Xăm mí mắt ở đâu đẹp ? Thưa bác sĩ do mí mắt em hơi lợt nên em đang phân vâng không biết chổ nào xăm mí mắt ơ đâu đẹp có nhiều người khuyện em đi bấm mí mắt luôn nên em không biết làm sao ? mong bác sĩ tư vấn cho em.

Tra lời :

xam-mi-mat-o-dau

Người mẫu xăm mí mắt

Chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, đối vơi thắc mắc của bạn cũng như của nhiều khách hàng khác thì thẩm mỹ viện chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau.Đối với việc bạn không biết nên đi bấm mí mắt luôn hay là chỉ xăm mí mắt thôi thì đó là lựa chọn bạn phải đấu tranh với ý nghĩ của mình.Thẩm mỹ viện chúng tôi xin đưa ra những ý kiến cho bạn để bạn xác định mình nên đi bấm mí mắt hay là chỉ xăm mí mắt thôi.Đối với những trường hợp cần bấm mí mắt là những khách hàng do bẩm sinh không có mí mắt hoặc mắt một mí hay có mí lót... Thì những khách hàng đó sẽ tìm đến những thẩm mỹ viện mà bấm mí mắt. Còn đối với trường hợp đã có mí mắt rồi nhưng không rỏ thì khách hàng có thể chọn xăm mí mắt hay là bắm mí mắt luôn củng được nếu điều kiện khả năng cho phép.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với đầy đủ công nghệ tiên tiến nên đối với phương pháp bấm mí mắt hay xăm mí mắt điều đơn giản và không tốn nhiều thời gian cộng với giá thành lại không mắc so với các thẩm mỹ viện khác nhưng lại đãm bảo an toàn cho quý khách hang.

xam-mi-mat-o-dau-dep

Khách hàng bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

xam-mi-mat-dep-o-dau

Khách hàng bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Quý khách hàng khi đến với Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus bạn sẽ được các các tư vấn viên cũng như bác sĩ sẽ tư vấn kỷ cho bạn về kỷ thuật Xăm mí mắt và bấm mí mắt là như thế nào và đồng thời nếu bạn muốn làm phẩu thuật thì bạn sẽ được các kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.Bạn hoàn toàn yên tâm vì Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus luôn là nơi uy tín cho khách hàng.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Phun xăm mí mắt tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo Phường 2 Quận 5 TP HCM.

Xem thêm >> Hình ảnh minh họa khách hàng Bấm Mí

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55