Xăm chân mày đẹp nhất

Xăm phun hay Phun xăm là một trong những phương pháp xăm tạm thời, hay chính xác hơn là phun hoặc vẽ màu theo mẫu lên da. Xăm phun có thể sử dụng được cho tất cả mọi người và mọi loại da.

 

xam-long-may-dep-nhat

Một cặp mày đẹp đòi hỏi phải mềm mại, thanh tú, tiệp với màu lông mày của khách hàng, đầu mày phải luôn làm nhạt, và đậm dần về phía đuôi, nó còn tính đến yếu tố tạo dáng, định hình cho từng khuôn mặt của khách hàng.

Có nhiều kiểu dáng cung mày nhưng một cung mày đẹp phải dài và thanh tú: Hình dáng rõ ràng, chân mày dài hơn mắt, lông mày mịn màng ánh sắc đen xanh, mật độ đủ dày và sắp xếp đều đặn theo một hướng chung.

Không phải ai cũng được may mắn được thừa hưởng một đôi cung mày đẹp. Có chân mày đẹp như tô vẽ nhưng cũng có đôi chân mày lông mọc thưa thớt, lông mọc thô, lông mọc đứt quãng, lông mọc lan tràn... Còn hình dáng cũng như cây chổi xể, như lưỡi mác, lưỡi kiếm... Khoa thẩm mỹ ra đời giúp kiến tạo những cung mày đẹp hợp với đôi mắt, hài hoà với khuôn mặt bằng Phương pháp xăm chân mày.

cacmau-phun-xam

Các mẫu Phun Thêu chân mày tại Sài Gòn Venus

Ưu điểm của xăm phun?

Ưu điểm lớn nhất và dễ thấy nhất của xăm phun là hình xăm chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Điều này rất phù hợp với những bạn thích thay đổi hoặc sử dụng trong những buổi sự kiện. Hình xăm phun vẫn giúp bạn thể hiện cá tính, và bạn có thể dễ dàng tẩy hình xăm sau đó chỉ đơn giản với nước.

Ưu điểm tiếp theo của xăm phun đó là không đau. Nhiều bạn đắn đo khi xăm một hình xăm vĩnh viễn vì sợ đau. Nhưng với xăm phun thì bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ không đau chút nào.

Một ưu điểm nữa là bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện một hình xăm phun cá tính dành cho bạn và bạn bè vì cách thức thực hiện hình xăm phun không hề khó. Bạn chỉ cần có mẫu xăm, và mực xăm mua ở Hanoi Tattoo Club là đủ. Mực xăm phun được cung cấp bởi Hanoi Tattoo Club rất mịn, bền màu và không có vết nứt chân chim giống như ở những shop khác (nhiều bạn còn bị dị ứng khi dùng mực xăm phun không đảm bảo).

truoc-va-sau-khi-phun-xam072

Một số hình ảnh trước và sau khi Xăm phun

Nhược điểm của Xăm Phun?

Nhược điểm của xăm phun là hình xăm thường nhòe hơn hình xăm vĩnh viễn, độ chi tiết và "mịn nét" của hình xăm phun không được cao. Tất cả mọi loại da đều có thể thực hiện hình xăm phun nhưng với những người có da quá nhiều dầu thì hình xăm sẽ không đẹp và độ bền màu sẽ không như mong muốn. Một nhược điểm nhỏ nữa của xăm phun là bạn phải phun hoặc vẽ theo mẫu có sẵn, nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này nếu bạn có khả năng tạo ra được một mẫu xăm theo ý thích.

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0902 357 486 để được tư vấn tốt hơn.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub