Treo chân mày có phức tạp và ảnh hưởng đến mắt không ?

Treo chân mày có phức tạp và ảnh hưởng đến mắt không ? Chào bác sĩ hiện nay em đã 45 tuổi và chân mày em có phần hơi xệ xuống em có ý định đi treo chân mày nhưng không biết phương pháp có phức tạp không và nó có ảnh hưởng đến mắt không ? Mong bác sĩ tư vấn cho em ! ( Ngọc Ánh - HCM ).

Trả lời : 

cat-treo-cung-may-noi-soi

Hình mẫu treo chân mày

Chào bạn Ngọc Ánh hiện tượng bị sệ chân mày thường  xuất hiện nhiều ở người lơn tuổi gì chúng ta càng lớn thì da càng nhăn và dể làm cho chân mày ta xệ xuống, ngày này đa số chữa căn bệnh này thì mọi người tìm đến các thẩm mỹ viện để nâng chân mày hay còn gọi là treo cung mày.

Theo các bác sĩ chuyên khoa nâng chân mày là phương pháp thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng. Với kĩ thuật này chỉ bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Đường cố định chân mày sẽ được lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ. Và ngay sau khi thực hiện nâng chân mày, bạn có thể sở hữu ngay hình dáng đường chân mày, khoảng cách giữa mi mắt xa ra, bọng mỡ thừa cũng được loại bỏ làm cho khuôn mặt trẻ trung và sáng hơn.

Để đãm bảo sự yên tâm và hài lòng của khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện để cắt treo chân mày thì sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cũng như trực tiếp các y bác sĩ tư vấn cho khách hàng một cách tận tình giúp cho kách hàng hiểu sâu về phương pháp treo chân mày này.

Phương pháp treo chân mày tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus :

+ Tiến hành gây tê.

+ Xác định đường mổ, tiến hành bóc tách vùng da chùn và tạo dáng khuôn mày phù hợp.

+ Khâu vết thương không để lại sẹo.

+ Thời gian thực hiện: 1 giờ.

Lưu ý : Phương pháp này không ảnh hưởng tới mắt của bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Cắt treo cung mày tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo Phường 2 Quận 5 TP HCM.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub