Treo chân mày an toàn ở đâu tại TPHCM ?

Treo chân mày an toàn ở đâu tại TPHCM ? Chào bác sĩ cho em hỏi thẫm mỹ viện mình có treo chân mày không, do chân mày em hơi bi nhăn nay em có ý đinh đi treo chân mày nhưng em không biết thẩm mỹ viện nào tại TPHCM có phương pháp treo chân mày đãm bảo an toàn, em có biết Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trên mạng nhưng em không biết tại đây có treo chân mày và đãm bảo an toàn hay không ? Mong bác sĩ tư vấn cho em.( Thúy Hạnh )

Trả lời :

treo-chan-may-an-toan

Hình mẫu treo chân mày

Chào bạn cảm ơn bạn đã quan tâm đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi, cũng như bạn đã biết hiện nay tại khu vực TPHCM thì có rất nhiều Thẩm mỹ viện và với nhiều phương pháp treo chân mày khác nhau.Hiện nay do nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em được phát triển theo xu hướng cao,với nhu cầu đó nhiều thẩm mỹ viện ra đời nhiều nhưng để tìm được thẩm mỹ viện để tin tưởng thì khó cho chi em chúng ta.

Hiện nay theo thống kế trong khu vực thì có nhiều thẩm mỹ viện lơn và trong đó có Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với tính chất luôn đãm bảo uy tín và an toàn cho khách hàng, nên thẩm mỹ viện đầu tư một cách chuyên nghiệp với các phương pháp thẩm mỹ hiện đại và máy móc tiên tiến giúp cho khách hàng yên tâm hơn.

Để đãm bảo sự yên tâm và hài lòng của khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện để cắt treo chân mày thì sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cũng như trực tiếp các y bác sĩ tư vấn cho khách hàng một cách tận tình giúp cho kách hàng hiểu sâu về phương pháp treo chân mày này. 

Đối với phẫu thuật treo chân mày là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản nhẹ nhàng nên chỉ cần gây tê tại chỗ và không mất nhiều thời gian chỉ cần khoảng từ 30 phút và sau khi phẩu thuật khách hàng có thể quay trở lại làm việc bình thường mà không cần nghĩ lại.Sau khi phẩu thuật bạn sẽ thấy rõ khuôn mặt bạn trẻ đẹp hơn ngay sau phẫu thuật.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Cắt treo cung mày tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo Phường 2 Quận 5 TP HCM.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub