Phun Xăm thẩm mỹ và những tiêu chuẩn về an toàn .

Phun xăm thẩm mỹ là nhu cầu làm đẹp của hầu hết các chị em phụ nữ.nhưng để đạt được hiệu quả và tránh được các bệnh khi phun,thì điều cần đầu tiên là An toàn vệ sinh tuyệt đối ,Phun xăm là kỹ thuật dùng máy và kim thật nhỏ gây trầy xước da nhẹ để màu được đưa vào da.

px

Tùy theo màu da, màu của lông mày, màu nền cơ bản của môi, màu của lông mi mà các kỹ thuật viên sẽ chọn màu cho phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Tuy nhiên, có một điều khách hàng nên lưu ý khi làm phun xâm đó là: vấn đề vệ sinh ở nơi mình chọn làm, chú ý các kỹ thuật viên có vệ sinh đúng cách hay không và quan trọng hơn nữa là phải vệ sinh đúng cách (ví dụ: thay kim mới, nhưng chum mực không thay thì cũng không đảm bảo vệ sinh) để từ đó tránh lây nhiễm bệnh tật cho chính mình và cộng đồng.

Vâng! Làm đẹp là phải an toàn. Thế nào là vệ sinh an toàn, đúng cách trong phun xăm?

- Các kỹ thuật viên phải được đeo bao tay tiệt trùng để tránh lây nhiễm cho khách hàng và chính bản thân kỹ thuật viên.

- Kỹ thuật viên phải đeo khẩu trang để tránh các bệnh lây truyền qua đường hô hấp đường miệng cho khách hàng và chính bản thân họ.

- Tất cả các dụng cụ liên quan như chum đựng mực, kim, xuyên kim, bông gòn, đồ lót khay, thuốc tê, máy móc, dao lam phải được hấp sạch và tiệt trùng trước khi làm, không chỉ kim mới mà tất cả dụng cụ liên quan đều phải mới, tiệt trùng và riêng biệt.

- Trước khi tiến hành phun thêu, KTV nên hướng dẫn cho khách hàng rửa mặt bằng SRM tiệt trùng sạch sẽ trước khi làm.

- Phòng ốc làm phun xâm phải sạch sẽ ngăn nắp từ mọi góc độ tạo tinh thần thoải mái cho nhân viên phục vụ khách hàng được tốt nhất.

- Thùng rác đựng kim, và các đồ dùng bỏ đi phải đúng tiêu chuẩn y tế để tránh trường hợp kim đâm vào tay người dọn dẹp. Đó là một quy trình vệ sinh an toàn cho bản thân nhân viên và khách hàng nhưng hầu hết các khách hàng làm đẹp chưa chú ý vấn đề này. Bác sĩ của chúng tôi thường xuyên tổ chức huấn luyện cho đội ngũ kỹ thuật viên ngoài vấn đề nâng cao tay nghề hàng ngày, thì việc tổ chức các buổi học huấn luyện về vệ sinh an toàn trong phun xâm cho kỹ thuật viên là hết sức quan trọng để tránh sự lây lan bệnh tật cho cộng đồng.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub