Phun xăm môi pha lê có đau và bị xưng không ?

Phun xăm môi pha lê có đau và bị xưng không ? Do em là một nhân viên tư vấn nên em thường xuyên tiếp xúc với khách hàng và nó trân trọng sắc đẹp trên khuôn mặt nhưng môi em hơi lợt và thô em có ý định đi phun xăm môi pha lê nhưng không biết có đau và sau khi phun xăm nó có bị xưng không ? do em đi làm nên em ngại vấn đề bạn bè biết em đi làm đẹp mong bác sĩ tư vấn cho em ( Bảo Trân ).

Trả lời :

phun-xam-pha-le

Người mẫu phun xăm môi pha lê

Chào bạn Bảo Trân hiện nay công nghệ làm đẹp phun xăm môi pha lê đang phát triển rộng rãi, và theo thông kê trên toàn khu vực thì công cụ chọn để làm đẹp đa số là các thẩm mỹ viện, ngày xưa công nghê chưa phát triển và nhiều thiết bị chưa ra đời và cải tiếng nên việc làm đẹp đôi môi cũng còn hạn chế đa phần các chị em phụ nữ dùng các màu son khác nhau để trang điểm cho mình, vì vấn để phun xăm môi lúc bấy giờ chưa thình hành nên khi khách hàng đi phun xăm môi pha lê thì bị đau và sau khi phun xăm sẽ bị xưng.

Nhưng hiện nay công nghệ ngày càng phát triễn thì lại có nhiều trường hợp sảy ra khi các chị em phụ nữ không chọn các spa, mà tự mua những sản phẩm son không rỏ nguồn góc để sử dụng và từ đó gấy nhiều mối nguy hiểm về sức khỏe cũng như đôi môi của mình, với công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại ngày hôm này có nhiều Thẩm mỹ viện cho ra đời phương pháp phun xăm môi pha lê không hề bị đau và sau khi phun xăm xong thì môi càng đẹp thêm không hề có dấu hiều xưng tấy. Song song trong số các thẩm mỹ viện đó là Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus áp dụng phương pháp phun xăm môi tiến tiến và hiện đại.

Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với các phương pháp và máy móc hiện đại giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi đến thẩm mỹ viện, và điều quan trọng nhất trong phun xăm môi là màu xăm và tại thẩm mỹ viện với các màu xăm khác nhau và đặc biệt là màu chất lượng có tuổi thọ kéo dài sau khi xăm tới 5 đến 7 năm không phai.Hiện nay có 5 màu cho bạn lựa chọn: hồng baby, hồng nâu, hồng da (thích hợp với da trắng), hồng cam, cam đất (thích hợp da nâu). Chỉ cần 15 phút, không đau, không sưng, không chích tê, phun xong có thể đi dự tiệc.Đặc biệt màu pha lê bóng có ánh nhũ phù hợp với giới trẻ, hoặc bạn có thể chọn tông màu đó nhưng sắc độ nhạt hơn, không có bóng nhũ để nhìn tự nhiên.

mau-phun-moi-pha-le

Các màu son phun xăm pha lê

Đặc biệt khi khách hàng khi đến với Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus bạn sẽ được các các tư vấn viên cũng như bác sĩ sẽ tư vấn kỷ cho bạn về kỷ thuật phun xăm môi pha lê và đồng thời nếu bạn muốn làm phẩu thuật phun xăm môi pha lê thì bạn sẽ được các kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Nếu bạn còn thắc mắc về các phương pháp Phun xăm tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo Phường 2 Quận 5 TP HCM.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55