Phun môi thâm như thế nào ?

Phun môi thâm như thế nào ? Em tên Hà Anh năm nay em 25 tuổi nhưng môi em nó bi thâm không được đẹp , nay em có ý định đi phun xăm nhưng em còn sợ một chúc vấn đề như phun môi thâm như thế có an toàn không ? và giá phun môi thâm là bao nhiêu ? mong bác sĩ tư vấn cho em hiểu, cảm ơn bác sĩ .

Trả Lời :

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến website của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

phun moi tham

Trước khi bạn đến thẩm mỹ để phun môi thâm thì bạn sẽ được các tư vấn viên và cũng như các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình cho bạn để bạn hiểu rỏ về các màu xăm nhầm phù hợp với làn môi của bạn và cũng như các kỷ thuật máy móc hiện đại của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus chúng tôi.Cho nên về vấn đề an toàn sẽ rất chắc chắn và đãm bảo cho bạn cũng như các khách hàng khác khi đến với Thẩm Mỹ Viện.

phun-xam-moi-hong-tu-nhien-tai-sai-gon-venus

Vấn đề giá phun xăm như thế nào ?

phun-xam-moi-hong-tu-nhien-tai-sai-gon-venus1

Hiện nay Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có hai loại giá là :

+ Phun môi pha lê là 2t5 .

+ Phun môi thường là 2tr.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương Phun môi tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo Phường 2 Quận 5 TP HCM.

Xem thêm >> Hình ảnh minh họa khách hàng Nâng Mũi

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub