Phun môi thâm có đau không ?

Phun môi thâm có đau không ? Chào bác sĩ hiện tại môi em hơi thâm đen dù em có sử dụng một số môi son để làm phai bớt đi nhưng không có tác dụng, em có ý định đi phun xăm môi thâm mà không biết có đau không ? Mong bác sĩ tư vấn cho em.( Kiều Linh )

Trả lời : 

phun-moi-tham-co-dau-khong

Người mẫu phun môi thâm

Chào bạn rất cãm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, thông qua câu hỏi của bạn cũng là những lo lắng của nhiều khách hàng cùng ý định đi phun môi thâm.Hiện nay do nhiều lý do thời tiết và nhiều ảnh hưởng khác như sử dụng các chất môi son có nhiều chì và sử dụng thời gian lâu làm cho môi mình càng ngày càng thâm đi.Và điều đó làm cho nhiều phụ nữ thấy thiếu tự tin trong giao tiếp...Có nhiều khách hàng muốn tìm đến các spa nhưng họ điều lo lắng gì nhiều lý do trong đó lo ngại nhiều nhất là sợ đau nên nhiều chị em thiếu tự tin để tìm đến phun thâm môi.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với công nghê kỷ thuật tiên tiến và phương pháp mới sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn, do phun môi thâm cũng không khá gì phức tạp nên quá trình tiến hành phun môi thâm chỉ kéo dài khoản 40 đến 50 phút, và khi thực hiện quá trình phun xăm bạn sẽ được gây tê tại chổ nên sẽ không gây đau cho bạn.Và sau khi quá trình thực hiện phun môi thâm xong thì khách hàng có thể về nhà mà không cần phải nghỉ lại bệnh viện.

phun moi tham-dep

Hình ảnh minh họa phun môi thâm

Đặc biệt khi khách hàng khi đến với Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus bạn sẽ được các các tư vấn viên cũng như bác sĩ sẽ tư vấn kỷ cho bạn về kỷ thuật phun môi thâm và đồng thời nếu bạn muốn làm phẩu thuật phun môi thâm thì bạn sẽ được các kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Phun xăm tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo Phường 2 Quận 5 TP HCM.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub