Phun môi hồng tự nhiên ở đâu và có đau không ?

Phun môi hồng tự nhiên ở đâu và có đau không ? Chào mọi người cho em hỏi hiện nay em ở TPHCM em có ý đinh đi phun xăm môi hồng nhưng em không biết nơi đâu có phun xăm và cách thực phun xăm đó có đau không ? Mong anh chị nào đã qua trãi nghiệm rồi tư vấn cho em với, cảm ơn ! ( Minh Anh)

Trả lời : 

phun-xam-hong-tu-nhien-dep

Người mẫu phun môi hồng tự nhiên

Chào bạn Minh Anh mình thấy câu hỏi của bạn rất hay và cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng khác, theo mình biết thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi để phun xăm môi hồng tự nhiên nhưng đa phần là các chị em phụ nữ thường chọn đến các thẩm mỹ viện.Cũng như bạn đã biết trước mắt sau môi là những điểm mạnh cho phái đẹp chúng ta, với công nghệ hiện này phát triển hơn xưa nên việc tạo sắc đẹp rất dễ dàng,nhưng cũng có một số khó khăn trong cách lựa chọn của các chị em vì có rất nhiều nơi làm đẹp an toàn mà cũng nhiều nơi làm đẹp không tốt nên làm cho chi em lo ngại.

Để giúp cho các chị em yên tâm hơn trọng lựa chọn làm đẹp của mình thì mình xin chia sẽ một số thẩm mỹ viện làm đẹp uy tín cũng như kinh nghiệm khi chọn các thẩm mỹ viện làm đẹp.Theo thông kê trên toàn cả nước thì rất nhiều thẩm mỹ viện nhưng trong khu vực TPHCM chỉ có một số là thẩm mỹ viện uy tín và lớn trong đó nói riêng là Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với xu hướng uy tín an toàn cho khách hàng.

Đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn sẽ nhận biết được tính chất chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên và các y bác sĩ giàu kinh nghiệm với thành công nhiều ca phun xăm và được nhiều khách hàng yêu thích.Riêng tại thẩm mỹ viện không nên bỏ qua với sự đầu tư máy móc tiên tiến và hiện đại cũng như các vật chất chất lượng giúp cho khách hàng yên tâm hơn.

mau-phun-moi-hong

Màu phun môi hồng tự nhiên

Đối với công nghệ tiên tiến và màu mực chật lượng nên giúp phần cho việc phát triển mạnh bên lĩnh vực phun xăm môi hồng tự nhiên tạo nên vẽ đẹp tự nhiên cho khách hàng.Và đặc biệt khi phun xăm môi hồng tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn sẽ được thưởng thức phương pháp phun môi với chất lượng mực có tuổi thọ từ 5- 7 năm, sau khi phun xăm bạn se được đôi môi quyến rũ với màu ấn tượng.

Trước khi đến phun xăm môi hồng tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và trực tiếp các y bác sĩ tư vấn kỹ cho bạn về phương pháp phun xăm môi hồng tự nhiên tại đây giúp cho bạn yên tâm hơn, khi khách hàng muốn phun xăm thì trước tiên khách hàng chọn màu mực và sẽ được gây tê tại chổ nên việc đau sẽ không có nên khách hàng cứ yên tâm, và thời gian phun xăm kéo dài khoản 30 đến 40 phút, sau khi phun xăm xong khách hàng có thể ra về bình thường và không hề bị xưng.

Nếu bạn còn thắc mắc về các phương pháp Phun xăm tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo Phường 2 Quận 5 TP HCM.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub