Phun Mí Mắt đẹp tự nhiên tại Sài Gòn Venus

Thưa các bác sĩ cho tôi hỏi ở Thẩm mỹ viện mình có dịch vụ Phun mí mắt không vì tôi thấy các chị em ở công ty sau khi đi thẩm mỹ về thì mí mắt trông đẹp rất tự nhiên nên tôi muốn đi để không phải mất thời gian trang điểm mỗi ngày.

a

Chào bạn! Khi sử dụng chì để kẻ mắt mỗi ngày sẽ mất rất nhiều thời gian mà nét vẽ không được chính xác và sau khi rửa mặt thì có thể bị lem... Một trong những dịch vụ có thể giải quyết được các vấn đề đó cho chị em phụ nữ là "Phun mí mắt đẹp tự nhiên" của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Theo Thạc Sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy - Chuyên gia Thẩm mỹ hơn 15 năm kinh nghiệm chia sẻ thì trước khi Phun mí mắt đẹp cho khách hàng, đầu tiên phải xác định được: Mắt lồi hay xếch, bụp, mắt nhỏ hay to,... thì dựa trên cặp mắt và hàng lông mi của từng khách hàng một người chuyên viên phải uốn nắn che đi những khuyết điểm của cặp mí mắt ví dụ với cặp mắt hơi nhỏ thì chúng ta phải phun xâm lấn ra ngoài khoảng 1 - 3mm tạo ra đường nét cho bờ mi làm cho đôi mắt sáng hơn, quyến rũ hơn để tạo sự chú ý cho những người xung quanh bị "hút hồn" khi nhìn vào đôi mắt đẹp biết nói" .

Vì đường phun mí mắt đẹp tự nhiên rất nhỏ mà mỏng nên đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ phải tay nghề giỏi, khéo léo, tỷ mỉ khi đưa đường tay. Mặt khác, mí mắt là bộ phận nhạy cảm do đó khi tiếp xúc với mắt đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt, không gây hại tới mắt.

Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm với chuyên ngành phẫu thuật tạo hình tại các Bệnh Viện lớn trong cả nước chúng tôi cam kết với công nghệ Phun mí mắt đẹp tự nhiên sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên an toàn, không sưng, không đau, không chảy máu và không có biến chứng xảy ra.

Để đặt lịch trước hoặc muốn tư vấn về vấn đề Phun xăm bạn có thể gọi tới số 0902 357 486 để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc cho bạn!

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Thắc mắc của bệnh nhân!  

 
0 # ai van 2014-03-23 07:35
cho hoi la phun mi mat nhau vay la gia bao nhieu tien vay bac si phun nhu vay co gia hay khong chau thit lam ma con hoi so
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # tmv sai gon venus 2014-05-14 05:57
Chao Ban:
hien tai phun mi mat ben minh la
Mi tren 800.000d
mi duoi 800.000d
ben mjh phun nhe nhang tu nhien khong gay sung,dau,chay mau..
nen ban cu yen tam nhe.lam sog khong can phai nghi duong,ban nhe.......
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
 

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub