Làm Đẹp từ Phun xăm thẩm mỹ

Chào bác sĩ vì dạo này công việc của tôi rất bận nên không có nhiều thời gian trang điểm đặc biệt là kẻ mắt và son môi vì vậy nghe nói có phương pháp Phun xăm thẩm mỹ có thể giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên phải không thưa bác sĩ? (Bạn Y - 23 tuổi Quận 10)

phun xam tham my

Chào bạn Hiiện nay Phun xăm Thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp giúp khắc phục những khiếm khuyết, cải thiện một số đường nét trên khuôn mặt. Loại hình dịch vụ này được chị em sử dụng khá nhiều, đặc biệt là xăm chân mày, mắt và môi.

Xu hướng màu cho Phun xăm là môi đỏ hồng tự nhiên, hình trái tim hơi tròn; lông mày màu nâu đen hình dấu ớ và cánh én, mí mắt đen. Một số ít bạn trẻ thích dùng màu nâu đen và xăm sát mi mắt, không dài quá so với đuôi mắt để trông tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, việc định hình kiểu dáng và màu sắc cho lông mày, mắt, môi không nhất định phải theo một khuôn mẫu nào mà tùy thuộc vào khuôn mặt. Kỹ thuật viên phải có cặp mắt nhà nghề, khiếu thẩm mỹ cao và tay nghề tốt thì mới có thể tạo được sự hài hòa, cân đối và tươi trẻ bằng đường nét và màu sắc phù hợp. Thường thì làn da trắng, tái sẽ dùng những tông màu nhạt hơn so với làn da sẫm màu.

Lời khuyên của bác sĩ: Sau khi phun xăm, chỉ cần giữ vệ sinh vùng da xăm, không được rửa nước; chờ đến khi da vùng đó tự tróc. Bạn có thể ăn uống bình thường, chỉ cần kiêng ăn đồ nếp để tránh viêm, lở. Để đảm bảo an toàn và đẹp, khách hàng phải biết cách lựa chọn cơ sở uy tín, có đội ngũ y bác sỹ đảm bảo về chuyên môn, phòng tránh sốc phản vệ, kỹ thuật viên phun xăm tay nghề cao, có con mắt thẩm mỹ và nhiều kinh nghiệm, mực phun xăm phải tốt. Có như vậy thì kiểu dáng và màu sắc mới hoàn hảo.

Nếu bạn còn câu hỏi hay thắc mắc gì về vấn đề Thẩm Mỹ Phun Xăm thì có thể gọi điện tới số hoặc tới trực tiếp địa chỉ Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 TPHCM để được trực tiếp bác sĩ tư vấn cho bạn!

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55