Cắt treo chân mày có đau không ?

Cắt treo chân mày có đau không ? Em thấy nhiều người đi cắt treo chân mày rất đẹp nhưng em không biết có đau hay không ? Nay em xin bác sĩ tư vấn cho em được không. Em là Ngọc Ánh em hiện đang là kế toán , mong bác sĩ tư vấn giúp em.Cảm ơn !

Trả Lời :

cat-treo-chan-may

Người mẫu cắt treo chân mày.

Chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi,để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về phương pháp cũng như công nghệ cắt treo chân mày của các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

Hiện nay đối với phẩu thuật cắt treo chân mày là một phương pháp rất đơn giản không mấy là phức tạp nên quá trình phẩu thuật không kéo dài thời gian, hầu như các ca phẩu thuật cắt treo cung mày chỉ kéo dài từ 30 đến 45 phút và bạn có thể ra về trong 1 tuần sau vết phẩu thuật sẽ lành và bạn tới tái khám.Sau ca phẩu thuật sẽ giúp bạn trẻ lại một cách đáng kể mà bạn không ngờ đến .

Cắt treo chân mày tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi với công nghệ tiên tiến và hiện đại giúp bạn yên tấm hơn, đối với phương pháp chúng tôi là.

-Trước tiên xác định đường mổ , sau đó gây tê tại chổ.

-Tiếp theo là tiến hành bóc tách vùng da chùn và tạo dáng khuôn mày phù hợp.

- Và sau cùng là khâu vết thương không để lại seo.

Thời gian phẩu thuật không nhiều nên tạo cho bạn cảm giác thoải mái và không đau đớn nên bạn có thể yên tâm tìm đến Thẩm mỹ viện Sài  Gòn Venus chúng tôi là nơi tin tưởng cho mọi khách hàng.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Cắt treo cung mày  tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo Phường 2 Quận 5 TP HCM.

 

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub