Phun Xăm

Có nên đi cắt treo chân mày ?

co-nen-cat-treo-chan-mayCó nên đi cắt treo chân mày ? Em  là Hà Anh và có bà gì cũng hơi lớn tuổi và mi mắt có nhiều nếp nhăn lại em muốn khuyên gì ấy đi cắt treo chân mày nhưng hơi sợ không biết có nên đi cắt treo chân mày không ? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Trả lời :   Người mẫu cắt treo chân mày Chào bạn Hà.
 
 

Phun môi thâm giá bao nhiêu ?

phun-moi-ytham-sai-gonPhun môi thâm giá bao nhiêu ? Thưa bác sĩ em có đôi môi không được đẹp dù em trang điểm do nó bị thâm, em có ý đinh đi phun xăm mà không biết giá phun môi thâm giá bao nhiêu có mắc hay không ? mong được bác sĩ tư vấn cho em. ( Minh Hằng ) Trả lời :   Người mẫu phun môi thâm Chào bạn cảm ơn .
 
 

Cắt treo cung mày nội soi ở đâu đẹp ?

cat-treo-cung-may-noi-soiCắt treo cung mày nội soi ở đâu đẹp ? Chào bác sĩ em hiện có ý đi cắt treo cung mày nhưng không biết đỉa chỉ cắt treo cung mày nội soi ở đâu đẹp ? và uy tín chất lượng mong được bác sĩ tư vấn.(Hà )  - Cắt treo chân mày giá bao nhiêu ? Trả lời : Người mẫu cắt treo cung mày nội soi Chà.
 
 

Cắt treo cung mày có tốn nhiều thời gian nghĩ ngơi không ?

cat-treo-cung-may-co-mat-thoi-gianCắt treo cung mày có tốn nhiều thời gian nghĩ ngơi không ? Càng lớn tuổi em có biểu hiện sup mí cho nên em có ý đinh đi cắt treo chân mày vậy có mất thời gian nghĩ dưỡng không ? Do em làm trong ngần hàng nên thời gian nghĩ không có nên bác sĩ tư vấn cho em.  - Cắt treo cung mày tại thẩm m.
 
 

Xăm lông mày ở đâu đẹp ?

phun-xam-long-may-o-dau-depXăm lông mày ở đâu đẹp  ? Càng lớn tuổi chân mày của mình càng xấu và nhợt đi nay mình co ý đi xăm lông mày mà ngặt cái không biết nên đi xăm lông mày ở đâu đẹp nữa . Mình thấy Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus có phương pháp xăm lông mày nhưng không biết có đẹp không, mong bác sĩ tư vấn cho em. Trả .
 
 

Phun xăm lông mày giá có mắc không ?

phun-xăm-long-may-gia-mac-khongPhun xăm lông mày giá có mắc không ? Năm nay em 24 tuổi rồi mà lông mày em nó lợt nhìn như không có rất xấu dù trang điểm nhưng không đẹp lắm em có ý định đi xăm lông mày  nhưng không biết giá phun xăm lông mày có mắt không ? xin bác sĩ tư vấn cho em có nên đi xâm lông mày hay không, cảm ơn bác.
 
 

Cắt treo cung mày có để lại sẹo không ?

cat-treo-cung-may-co-de-lai-seo-khongCắt treo cung mày có để lại sẹo không ? Chào bác sĩ em là Anh Như chân mày em nhăn và nhìn rất xấu cho dù em trang điểm nay bác sĩ cho eo hỏi cắt treo cung mày có để lại sẹo không ? em nghe nhiều người nói phẩu thuật cắt treo cung mày có để lại sẹo em không biết có đúng không mong bác sĩ tư vấn cho .
 
 

Cắt treo chân mày giá bao nhiêu ?

phau-thuat-cat-treo-chan-mayCắt treo chân mày giá bao nhiêu ? Thưa bác sĩ em có chân mày thô và không đẹp có nhiều người khuyên em đi thẩm mỹ viện mà em không biết đi cắt treo chân mày vậy gia bao nhiêu ? Nay em muốn đi cắt treo chân mày mà hơi lo lắng sợ không đủ khả năng mong bác sĩ tư vấn cho em. Trả lời :  Người mẫu cắ.
 
 

Cắt treo chân mày có đau không ?

cat-treo-chan-mayCắt treo chân mày có đau không ? Em thấy nhiều người đi cắt treo chân mày rất đẹp nhưng em không biết có đau hay không ? Nay em xin bác sĩ tư vấn cho em được không. Em là Ngọc Ánh em hiện đang là kế toán , mong bác sĩ tư vấn giúp em.Cảm ơn ! Trả Lời : Người mẫu cắt treo chân mày. Chào bạn cảm ơ.
 
 

Phun môi thâm như thế nào ?

phun moi thamPhun môi thâm như thế nào ? Em tên Hà Anh năm nay em 25 tuổi nhưng môi em nó bi thâm không được đẹp , nay em có ý định đi phun xăm nhưng em còn sợ một chúc vấn đề như phun môi thâm như thế có an toàn không ? và giá phun môi thâm là bao nhiêu ? mong bác sĩ tư vấn cho em hiểu, cảm ơn bác sĩ . Trả Lời.
 
 

Trang 2 trong tổng số 5

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55