Phun Xăm

Treo chân mày có phức tạp và ảnh hưởng đến mắt không ?

cat-treo-cung-may-noi-soiTreo chân mày có phức tạp và ảnh hưởng đến mắt không ? Chào bác sĩ hiện nay em đã 45 tuổi và chân mày em có phần hơi xệ xuống em có ý định đi treo chân mày nhưng không biết phương pháp có phức tạp không và nó có ảnh hưởng đến mắt không ? Mong bác sĩ tư vấn cho em ! ( Ngọc Ánh - HCM ). Trả lời :&nbs.
 
 

Phun xăm môi bao lâu thì phai ?

phun-xam-hong-tu-nhien-depPhun xăm môi bao lâu thì phai ? Chào bác sĩ em có bờ môi không được tươi hồng nhìn nó không được đẹp cho dù em đã sử dụng môi son , nhưng chỉ một thời gian nó lại bình thường như củ nhìn rất xấu, nên em có ý đinh đi phun xăm môi nhưng không biết nó có giử được lâu không ? Mong bác sĩ tư vấn cho em !.
 
 

Phun xăm môi có cần ăn kiên gì không ?

phun-xam-moi-can-an-kien-giPhun xăm môi có cần ăn kiên gì không ? Chào bác sĩ em có một việc cần bác sĩ tư vấn cho em, do em có đi phun xăm môi nhưng em đã không nhớ cách ăn uống sau khi xăm như thế nào cho đúng, và tránh những trường hợp gì ? mong bác sĩ tư vấn cho em. Trả lời : Người mẫu phun xăm môi Chào bạn hiện nay .
 
 

Phun viền mí mắt có đau không ?

Phun-xam-vien-mi-matPhun viền mí mắt có đau không ? Thưa bác sĩ hiện tại mí mat em hơi nhạt nên em có ý định đi phun viền mí mắt nhưng không biết liệu phương pháp phun xăm viền mí mắt hiện nay có đau không ? Mong được bác sĩ tư vấn cho em. (Mỹ Hạnh ) Trả lời : Người mẫu phun viền mí mắt Chào bạn Mỹ Hạnh hiện nay d.
 
 

Phun môi hồng tự nhiên ở đâu và có đau không ?

phun-xam-hong-tu-nhien-depPhun môi hồng tự nhiên ở đâu và có đau không ? Chào mọi người cho em hỏi hiện nay em ở TPHCM em có ý đinh đi phun xăm môi hồng nhưng em không biết nơi đâu có phun xăm và cách thực phun xăm đó có đau không ? Mong anh chị nào đã qua trãi nghiệm rồi tư vấn cho em với, cảm ơn ! ( Minh Anh) Trả lời :  .
 
 

Treo chân mày an toàn ở đâu tại TPHCM ?

treo-chan-may-an-toanTreo chân mày an toàn ở đâu tại TPHCM ? Chào bác sĩ cho em hỏi thẫm mỹ viện mình có treo chân mày không, do chân mày em hơi bi nhăn nay em có ý đinh đi treo chân mày nhưng em không biết thẩm mỹ viện nào tại TPHCM có phương pháp treo chân mày đãm bảo an toàn, em có biết Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trê.
 
 

Phun xăm môi pha lê có đau và bị xưng không ?

phun-xam-pha-lePhun xăm môi pha lê có đau và bị xưng không ? Do em là một nhân viên tư vấn nên em thường xuyên tiếp xúc với khách hàng và nó trân trọng sắc đẹp trên khuôn mặt nhưng môi em hơi lợt và thô em có ý định đi phun xăm môi pha lê nhưng không biết có đau và sau khi phun xăm nó có bị xưng không ? do em đi l.
 
 

Phun môi thâm có đau không ?

phun-moi-tham-co-dau-khongPhun môi thâm có đau không ? Chào bác sĩ hiện tại môi em hơi thâm đen dù em có sử dụng một số môi son để làm phai bớt đi nhưng không có tác dụng, em có ý định đi phun xăm môi thâm mà không biết có đau không ? Mong bác sĩ tư vấn cho em.( Kiều Linh ) Trả lời :  Người mẫu phun môi thâm Chào bạn rấ.
 
 

Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp ?

dieu-khac-long-may-dep-o-dauĐiêu khắc lông mày ở đâu đẹp ? Hiện nay em có chân mày không được đẹp cho lắm với khuôn mặt và em có ý đinh đi khắc lông mày nhưng không biết điêu khắc lông mày ở đâu đẹp ? mong mọi người tư vấn cho em. Trả lời :   Người mẫu điêu khắc lông mày Chào bạn khi bạn đặt câu hỏi về phòng tư vấn củ.
 
 

Xăm mí mắt ở đâu đẹp ?

xam-mi-mat-o-dauXăm mí mắt ở đâu đẹp ? Thưa bác sĩ do mí mắt em hơi lợt nên em đang phân vâng không biết chổ nào xăm mí mắt ơ đâu đẹp có nhiều người khuyện em đi bấm mí mắt luôn nên em không biết làm sao ? mong bác sĩ tư vấn cho em. Tra lời : Người mẫu xăm mí mắt Chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về ch.
 
 

Trang 1 trong tổng số 5

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub