Phương pháp độn cằm v line nội soi an toàn nhất

Với phương pháp độn cằm v line đẹp nhất tại TMV Sài Gòn Venus,chuyên độn cằm v line bằng phương pháp độn cằm đẹp nhất,an toàn,một phương pháp độn cằm v line tự nhiên.Phương pháp độn cằm v line nội soi an toàn nhất với phương pháp độn cằm nội soi, độn cằm v line hàn quốc an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mang đến cho bạn khuôn mặt đẹp tự nhiên.Độn cằm nội soi là một kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Phương pháp độn cằm nội soi giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, cằm chẻ…giúp bạn có được khuôn mặt V-line, đẹp tự nhiên và hoàn hảo.

phuong-phap-don-cam-v-line-noi-soi-an-toan-nhat

Phương pháp độn cằm nội soi an toàn và hiệu quả

Phương pháp độn cằm nội soi là kỹ thuật hiện đại, được giới chuyên gia đánh giá rất cao về công nghệ kỹ thuật và độ an toàn. Đặc biệt, phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách khác nên được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Độn cằm nội soi có thể áp dụng hiệu quả với các trường hợp cằm lẹm, cằm chẻ, cằm nhọn. Phương pháp này không sử dụng chất liệu độn mà bác sĩ sử dụng kỹ thuật chuyển dịch tổ chức đệm đỡ dưới da của chính bệnh nhân để tạo cằm nhô và đầy. Bằng camera được gắn vào đầu ống phẫu thuật giúp bác sĩ có thể quan sát rõ ràng vị trí xương, các dây thần kinh mà mắt thường không thể thấy, giúp phẫu thuật đạt hiệu quả cao nhất.

Phương pháp độn cằm nội soi giúp bạn có được gương mặt thanh tú, dáng V-line hấp dẫn một cách an toàn và nhanh chóng nhất mà không đau, không để lại sẹo, ít chảy máu và ít tổn thương da, xương. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần tìm được một bác sĩ thực sự giỏi.

Ảnh khách hàng trước và sau khi Độn cằm V line

anh-khach-hang-don-cam1

anh-khach-hang-don-cam2

anh-khach-hang-don-cam3

anh-khach-hang-don-cam4

anh-khach-hang-don-cam5

anh-khach-hang-don-cam6

Ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm Vline

Nếu muốn tìm hiểu thêm về kỹ thuật Độn cằm hàn quốc bạn hãy gọi tới số 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 hoặc tới địa chỉ: 11 Châu văn Liêm, Phường 2, Quận 5, TPHCM để được trực tiếp bác sĩ tư vấn cho bạn!

 

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub