Độn cằm V Line Hàn Quốc đẹp và an toàn ở Sài Gòn

Độn cằm V Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt cân xứng đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối. Độn cằm V Line là phương pháp hiện đại bậc nhất hiện nay có xuất sứ tại Hàn Quốc đã phổ biến ở rất nhiều quốc gia và cả Việt Nam. Dưới đây là đôi nét về phương pháp phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

don-cam-vline-dep-va-an-toan-nhat

Độn cằm V Line Hàn Quốc là như thế nào?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu đối tượng có thể thực hiện được phương pháp độn cằm V Line tuyệt vời này:

Các trường hợp chỉ định

- Cằm quá ngắn làm mất cân xứng khuôn mặt

- Cằm lẹm tạo bầu mỡ dưới cằm

- Cằm vuông hay cằm bè

- Cằm bình thường nhưng góc xương hàm hơi to

- Cằm bình thường nhưng ngắn so với đầu mũi

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Trước khi Độn cằm V line khách hàng sẽ được chính bác sĩ phẫu thuật trực tiếp tư vấn cụ thể, kiểm tra sức khỏe tổng quát, thử máu để loại trừ trường hợp mắc các bệnh mạn tính như tiểu đường, máu khó đông, tim mạch, huyết áp cao…

Quy trình độn cằm Vline tại Sài Gòn Venus

doncam-han-quoc-1

Kiểm tra trước khi thực hiện

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng cằm của bạn sau đó tiến hành vệ sinh vùng cằm cho bạn sau đó chuẩn bị chất liệu độn, các trang thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn và mang lại dáng cằm đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Gây tê vùng cằm

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ ở vùng cằm vì vậy bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tạo một đường mổ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang nhỏ để đưa chất liệu độn vào vùng cằm, sau đó thật tỉ mỉ điều chỉnh miếng độ cho cân đối phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

Đóng vết mổ

Bác sĩ sẽ tiến hành đóng vế mổ bằng chỉ thẩm mỹ sau đó hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc để nhanh hồi phục nhất.

Ưu điểm khi lựa chọn Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Áp dụng công nghệ Hàn Quốc: Công nghệ độn cằm V-line được chuyển giao từ Hàn Quốc khắc phục được tất cả những nhược điểm mà các phương pháp độn cằm thông thường mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Kết quả hoàn hảo, vĩnh viễn: Các bác sĩ tại Sài Gòn Venus sẽ kiểm tra đo vẽ chính xác sau đó đưa chất liệu độn vào trong niêm mạc môi, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo tự nhiên, và kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo: Phẫu thuật độn cằm được thực hiện tại Bệnh viện đảm bảo độ an toàn, không ảnh hưởng tới cấu trúc xương vòng miệng, vết mổ nhỏ nằm trong niêm mạc môi trên không lộ sẹo trên da.

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: Phẫu thuật độn cằm V line được thực hiện bởi trực tiếp Thạc sĩ - Bác sĩ Huy có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ đã từng làm việc nhiều năm trong các bệnh viện lớn nhỏ tại TPHCM

Ảnh khách hàng trước và sau khi Độn cằm v line

anh-khach-hang-don-cam1

anh-khach-hang-don-cam2

anh-khach-hang-don-cam3

anh-khach-hang-don-cam4

anh-khach-hang-don-cam5

anh-khach-hang-don-cam6

Ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm Vline

Độn cằm V Line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Một ca phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus có giá 12 triệu VNĐ và không có bất kỳ khoản phụ phí nào nữa. Dưới đây là bảng giá cụ thể để các bạn tham khảo:

Bảng giá độn cằm V Line Hàn Quốc

Nếu muốn tìm hiểu thêm về kỹ thuật Độn cằm V line Hàn Quốc bạn hãy gọi tới số 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 hoặc tới địa chỉ: 11 Châu văn Liêm, Phường 2, Quận 5, TPHCM để được trực tiếp bác sĩ tư vấn cho bạn!

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55