Độn cằm Hàn quốc đẹp nhất và an toàn tự nhiên

Độn cằm Hàn quốc đẹp nhất và an toàn tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp tạo cằm V line mang lại sự quyến rũ cho phái đẹp. Đây là phương pháp làm đẹp cho chiếc cằm được yêu thích tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bởi những tác dụng tuyệt vời mà công nghệ độn cằm Hàn Quốc mang lại. Với kỹ thuật độn cằm tiên tiến nhất theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp phái đẹp lấy lại những chiếc cằm đẹp tự nhiên và khắc phục các khuyết điểm về dáng cằm, mang lại niềm vui cho khách hàng.

don-cam-gia-bao-nhieu

Công nghệ độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc chính là một trong những phương pháp kỹ thuật nằm trong mang lại cho phái đẹp nét đẹp quyến rũ nhất với những chiếc cằm v line thon gọn ưng ý nhất. Đặc biệt hơn thế, với dịch vụ độn cằm tại Sài Gòn Venus, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc và tư vấn cho khách hàng.

Kỹ thuật độn cằm an toàn tuyệt đối: Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc được bác sỹ  chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus thực hiện với các kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Đặc biệt, tiểu phẫu độn cằm chỉ là một liệu pháp đơn giản vì thế bạn chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương cho bạn

Công nghệ độn cằm tạo dáng cằm thon gọn Phẫu thuật độn cằm là phương pháp được thực hiện nhờ việc đưa miếng chất liệu (Implant)  vào bên dưới xương cằm qua đường niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm cân đối theo hình chữ V giúp cho khuôn mặt bạn trở nên đẹp hài hòa quyến rũ và tự nhiên nhất.

Độn cằm Hàn Quốc không để lại sẹo Với kỹ thuật Độn cằm v line Hàn Quốc tại Sài Gòn Venus, bạn hoàn toàn yên tâm vì đây là công nghệ kỹ thuật công nghệ cao vì thế chất lượng của quá trình thành công lên đến 99% và cam kết không để lại sẹo hiệu quả cho khách hàng. Vết mổ ở niêm mặc cầm mau lành và hoàn toàn không hề để lại sẹo.

Thời gian độn cằm nhanh, không mất thời gian nghĩ dưỡng: Một liệu trình phẫu thuật diễn ra cực kỳ nhanh chóng, mỗi ca chỉ khoảng 30 đến 45 phút thôi nhé. Chi phí phẫu thuật hợp lý mà kết thúc liệu trình bạn không hề mắt quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ai nên độn cằm Hàn quốc

 • - Áp dụng cho cả nam và nữ

 • - Những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng

Địa chỉ độn cằm Hàn Quốc đẹp nhất

Việc tìm kiếm cơ sở độn cằm có uy tín là nhu cầu tất yếu của các chị em hiện nay. Vì thế Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus luôn tìm tòi, học hỏi công nghệ tiên tiến của thế giới, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu đã giúp cho thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus thực sự là lựa chọn số 1 của chị em phụ nữ khi có nhu cầu độn cằm.

Cùng tay nghề của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thực hiện theo quy định của Bộ Y tế, dịch vụ độn cằm tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus  còn đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn, không để lại sẹo, nhanh chóng, nhẹ nhàng, hiệu quả lâu dài. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cam kết:

*** Công nghệ kỹ thuật tiến tiến: Công nghệ kỹ thuật ứng dụng cho độn cảm là công nghệ mới, tiên tiến và hiện đại nhất hiên nay. Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

*** Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Sài Gòn Venus cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và những tư vấn chuyên nghiệp đến cho các khách hàng với tinh thần tận tụy, nhiệt tình nhất.

*** Cam kết an toàn cao nhất

Ngoài ra, đến với thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không chỉ sử dụng những liệu pháp độn cằm thông thường mà bạn còn có thể sử dụng những liệu pháp phẫu thuật hàm mặt như chỉnh cằm, gọt cằm Hàn Quốc để mang lại cho bạn chiếc cằm V line như ý nhất.

Quy trình độn cằm Hàn Quốc

Thăm khám và tư vấn Ngay khi đến với thẩm mỹ Sài Gòn Venus chúng tôi các bạn sẽ được chuyên viên Bác sĩ phẫu thuật sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp để mang lại kết quả cao nhất.

Làm sạch vùng cằm Trước khi tiến hành tiểu phẫu Độn cằm Hàn Quốc khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên vệ sinh sạch vùng cằm nhằm đảm bảo an toàn khi ca phẫu thuật được tiến hành.

Bôi và gây tê tại chỗ Bác sĩ sẽ tiến hành bôi và gây tê tại chỗ giúp khách hàng không hề cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật độn cằm diễn ra

Tiến hành độn cằmBác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở môi dưới để tạo ra khoang đưa chất liệu độn cằm vào cằm. Đường rạch nhỏ nằm trong khoang miệng nên sẽ không nhìn thấy đường rạch sau khi phẫu thuật kết thúc

Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Lưu ý: Các phẫu thuật lớn sẽ đc thực hiện trong bệnh viên theo đúng quy định của Bộ y tế để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không chỉ sử dụng những liệu pháp độn cằm thông thường mà bạn còn có thể sử dụng những liệu pháp phẫu thuật hàm mặt như chỉnh cằm, gọt cằm Hàn Quốc để mang lại cho bạn chiếc cằm V line như ý nhất.

Ảnh khách hàng trước và sau khi Độn cằm Hàn Quốc

anh-khach-hang-don-cam1

anh-khach-hang-don-cam2

anh-khach-hang-don-cam3

anh-khach-hang-don-cam4

anh-khach-hang-don-cam5

anh-khach-hang-don-cam6

Ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm Vline

Nếu muốn tìm hiểu thêm về kỹ thuật Độn cằm Hàn Quốc bạn hãy gọi tới số 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 hoặc tới địa chỉ: 11 Châu văn Liêm, Phường 2, Quận 5, TPHCM để được trực tiếp bác sĩ tư vấn cho bạn!

   

  Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

  Bài viết mới hơn:
  Bài viết cũ hơn:

  Đặt câu hỏi với bác sĩ

  Security code
  Làm mới

  Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

  xxxhub