Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu thì phải làm lại?

Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu thì phải làm lại? Đây là câu của rất nhiều chị em khi thực hiện phương pháp này. Để giúp bạn hiểu rõ vấn đề này Bác sĩ Huy của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã chia sẻ trong bài viết "Tiêm Filler giữ được bao lâu? - Bác sỹ Huy chia sẻ" Nội dung dưới đây được tổng hợp và phát triển từ đó.

 tiem-filler-nang-mui-giu-duoc-bao-lau

Nâng mũi bằng tiêm Filler sẽ giữ được bao lâu? (Ảnh minh họa)

Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu mới phải làm lại?

Nâng mũi bằng cách tiêm Filler chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các chị em nữa. Đây là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em sợ đau, sợ dao kéo bởi chỉ cần một mũi tiêm chuyên dụng bạn đã sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn trong vòng 15 phút mà không chịu bất kì sự đau đớn nào trong quá trình phẫu thuật hay sau khi phẫu thuật và không để lại sẹo.

Filler là một hợp chất có thành phần chủ yếu là axit Hyaluronic với 98% là nước muối sinh lí. Vì vậy có nó độ tương thích rất cao đối với cơ thể, hợp chất này đã được FDA chứng nhận là an toàn và không gây hại cho cơ thể. Bên cạnh đó, chất làm đầy này được đưa vào vùng cần làm đầy dưới dạng gel và đặt tại một khoang riêng biệt, không có khả năng di chuyển sang các các mô xung quanh nên không gây xâm lấn.

Theo các chuyên gia, tiêm Filler mũi chỉ duy trì được kết quả trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó chiếc mũi sẽ dần trở lại như lúc chưa thực hiện. Thông thường, chiếc mũi sẽ giữ được 1 - 3 năm, có thể lâu hơn tùy cơ địa của mỗi người.

Ngoài ra, tiêm Filler mũi giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ sở bạn lựa chọn thực hiện. Nếu bạn lựa chọn đúng cơ sở uy tín, thì thời gian duy trì sẽ được lâu hơn và tránh được các biến chứng sau này. Bởi bạn được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện, chất Filler tiêm cho bạn đảm bảo chất lượng được kiểm chứng của bộ y tế, các thiết bị, phòng ốc phẫu thuật được vô trùng,…tất cả sẽ tạo nên một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

Cách chăm sóc sau khi tiêm Filler mũi cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ. Nếu bạn có cách chăm sóc hợp lí, đúng đắn thì chắc hẳn thời gian duy trì sẽ lâu hơn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu cho mình cách chăm sóc mũi đúng đắn. Ngoài ra, bạn có thể xin lời khuyên từ các bác sĩ để có được cách chăm sóc đúng đắn nhất.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đã giúp bạn tìm được câu trả lời về vấn đề “Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu?”. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúc bạn sớm có được dáng mũi cao, thanh tú giúp khuôn mặt trở nên sáng và xinh đẹp hơn nhé.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

thvl

Gửi câu hỏi

dangky2

tư vấn

TV 24/7: 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

0941330099 - 0941241166

nâng ngực nội soi

nâng mũi hàn quốc

căng da mặt

giảm béo

đặc trị nám và tàn nhan

công nghệ tế bào gốc

Thẩm mỹ mũi

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55