Hút mỡ cánh tay tại Sài Gòn Venus

Hút mỡ cánh tay tại Sài Gòn Venus - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Một số phụ nữ thường có cánh tay to do có nhiều mỡ tụ đọng tại đó khiến cho họ rất ngại khi mặc áo cộc hoặc váy. Ngày nay với công nghệ Hút Mỡ Cánh Tay tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus sẽ xóa bỏ mọi lo lắng của bạn.

hut-mo-canh-tay-tai-saigonvenus

Trường hợp chỉ định:

Hút mỡ cánh tay đơn thuần được chỉ định khi bệnh nhân trên 18 tuổi có tình trạng thừa mỡ khu trú ở cánh tay và không có tình trạng thừa da (da còn săn chắc) hoặc thừa da không đáng kể. Trong trường có thừa da thì tùy theo vùng để có chỉ định cắt căng da phối hợp.

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật:

Trước khi hút mỡ cánh tay bệnh nhân cần được thăm khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa Tạo hình- Thẩm mỹ, khám tầm soát các bệnh lý kèm theo, thực hiện một số xét nghiệm trước mổ thường qui, sau đó bệnh nhân sẽ được khám bởi Bác sĩ Gây mê để chuẩn bị cho ca mổ.

Bệnh nhân cần nhịn ăn và uống tối thiểu 6 giờ trước mổ. Trong trường hợp bệnh nhân có sử dụng các thuốc như Aspirin, thuốc kháng đông … thì cần ngưng sử dụng các thuốc này 10 ngày trước mổ.

Quy trình phẫu thuật Hút mỡ cánh tay:

Để đảm bảo an toàn và đạt kết quả tốt, hút mỡ cánh tay phải được tiến hành bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm ở các cơ sở y tế được cho phép.

Qua các được rạch da nhỏ (2-3mm) ở các vị trí kín đáo, các ống hút mỡ sẽ được đưa vào lớp mỡ dưới da và loại bỏ phần mỡ dư thừa qua hệ thống máy hút. Lớp mỡ trước khi hút sẽ được làm trương phồng bằng dung dịch “cương phù” sau đó được hút bằng các phương pháp như:

+ Hút mỡ dùng máy hút (Suction-assisted liposuction): Đây là phương pháp chuẩn, đơn giản nhất trong hút mỡ. Với phương pháp này, một ống hút được nối với máy hút thông thường trong phòng mổ, Bác sĩ thực hiện hút mỡ bằng cách đẩy và kéo ống hút trong vùng mô mỡ muốn hút, các thành phần mô mỡ sẽ bịhút ra nhờ áp lực âm của máy hút.

+ Hút mỡ máy trợ lực (Power-assisted liposuction): Dùng loại ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm (MicroAir). Động cơ tạo di chuyển tới-lui liên tục làm giảm các động tác của phẫu thuật viên.

+ Hút mỡ với trợ giúp Laser (Laser assisted liposuction): Phương pháp này dùng nhiệt và năng lượng ánh sáng (Laser) tạo nên sự phân hủy mỡ.Tác động của Laser còn làm cho da săn chắc hơn.

+ Hút mỡ với siêu âm (Ultrasound-assisted liposuction): Được sử dụng từ thập niên 1980, phương pháp này sử dụng đầu hút đặc biệt có thểtruyền những rung động siêu âm vào vùng mỡ muốn hút. Các rung động này sẽ làm vỡ thành các tế bào mỡ, làm lỏng các thành phần mỡ để hút ra dễ dàng hơn. Các thếhệ hút mỡ với siêu âm đầu tiên, sóng siêu âm phát ra trên toàn phần ống hút nên biến chứng nhiều hơn. Các thế hệ hút mỡ với siêu âm hiện nay (Vaser Lip), sóng siêu âm chỉ phát ra ở đầu ống hút nên ít biến chứng hơn.

+ Hút mỡ với trợ lực siêu âm bên ngoài (External Ultrasound-assisted liposuction): Đây cũng là một loại hút mỡ sử dụng nguồn năng lượng siêu âm, loại hút mỡ này sử dụng nguồn năng lượng siêu âm bên ngoài, qua da. Kiểu hút mỡ này giảm thiểu các bất lợi của hút mỡ siêu âm với đầu phát siêu âm nằm trên ống hút: hoại tử da, tụ dịch.

Chăm sóc sau hút mỡ:

Sau hút mỡ cánh tay bệnh nhân sẽ được mang băng thung (áo nịt, quần nịt thun tuỳ theo vị trí hút mỡ) trong 1 tuần, sau đó sẽ được thay bằng quần áo thun ít chặt hơn trong 2 tuần. Bệnh nhân vận động nhẹ nhàng trở lại ngay sau giai đoạn hồi tỉnh, có thể trở lại làm việc và sinh hoạt sau 2-5 ngày và tập luyện thể thao sau 2-3 tuần.

Nếu bạn còn thắc mắc về phẫu thuật Hút mỡ cánh tay thì bạn có thể liên hệ với Bác sĩ Huy của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus qua số 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 để được tư vấn trực tiếp

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

thvl

Gửi câu hỏi

dangky2

tư vấn

TV 24/7: 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

0941330099 - 0941241166

nâng ngực nội soi

nâng mũi hàn quốc

căng da mặt

giảm béo

đặc trị nám và tàn nhan

công nghệ tế bào gốc

Chuyên khoa Thẩm Mỹ

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55