Hình ảnh thẩm mỹ

Ảnh khách hàng Tắm Trắng tại Sài Gòn Venus

anh-khach-hang-tam-trangTắm trắng là một trong những phương pháp mang lại cho bạn một làn da trắng hồng đẹp tự nhiên mà bạn hằng mong ước. Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus đã áp dụng nhiều phương pháp tắm trắng cho bạn kết quả tốt nhất
 
 

Ảnh khách hàng cắt mí dưới tại Sài Gòn Venus

anh-khach-hang-cat-mi-mat-duoiPhẫu thuật cắt mí dưới là quá trình loại bỏ lớp da thừa mí dưới và tăng tính Thẩm mỹ mắt của bạn. Đã có rất nhiều khách hàng hài lòng với vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên mà phẫu thuật này mang lại.
 
 

Ảnh khách hàng bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn Venus

anh-khach-hang-bam-mi-mat-tai-sai-gon-venusMột trong những phương pháp làm tăng tính thẩm mỹ đôi mắt của bạn là phương pháp Bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus, Phẫu thuật này đã giúp rất nhiều khách hàng có được sự tự tin và một vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên nhất.
 
 

Ảnh khách hàng cắt mí mắt trên tại Sài Gòn Venus

cat-mi-mat-tren-tai-sai-gonvenusCắt mí mắt trên hay còn gọi là Tạo mắt hai mí là phẫu thuật được Bác sĩ Huy của Sài Gòn Venus thực hiện rất thành công và đã có rất nhiều khách hàng hài lòng về dịch vụ cũng như tính thẩm mỹ mà bác sĩ mang lại
 
 

Hình ảnh trước và sau khi Nâng Ngực

truoc-va-sau-khi-nang-nguc-o-saigonvenusPhẫu thuật Nâng Ngực tại Sài Gòn Venus với nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn cùng nhiều ưu điểm vượt trội đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng trong nước. Khi đến với Sài Gòn Venus bạn sẽ được tư vấn và có phương pháp làm đẹp hoàn hảo nhất.
 
 

Ảnh khách hàng Thu Gọn Cánh Mũi

Ảnh khách hàng Thu Gọn Cánh Mũi - 5.0 out of 5 based on 2 votes
truoc-va-sau-thu-gon-canh-mui4Thu gọn cánh mũi được áp dụng cho một số trường hợp đầu mũi quá to, Tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn và tính thẩm mỹ mà chúng tôi mang lại. Sau đây là một số khách hàng đã thực hiện thành công phẫu thuật Thu gọn cánh mũi tại Sài Gòn Venus:
 
 

Ảnh khách hàng Nâng mũi

Ảnh khách hàng Nâng mũi - 5.0 out of 5 based on 1 vote
nang-mui-hinh-anh01Đến với Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo bởi đội ngũ những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại. Tùy vào dáng mũi mỗi người, các bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên cho từng khách hàng.
 
 

Trang 2 trong tổng số 2

thvl

Gửi câu hỏi

dangky2

tư vấn

TV 24/7: 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

0941330099 - 0941241166

nâng ngực nội soi

nâng mũi hàn quốc

căng da mặt

giảm béo

đặc trị nám và tàn nhan

công nghệ tế bào gốc

Chuyên khoa Thẩm Mỹ

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub