Hình ảnh thẩm mỹ

Ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm

hinh1aĐể hiểu rõ hơn về kết quả sau khi thực hiện Độn Cằm bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trước và sau của khách hàng sau khi thực hiện Độn Cằm Vline tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus Khách hàng 1 Khách hàng 2 Khách hàng 3 Khách hàng 4
 
 

Trước và sau khi tạo mắt hai mí tại Sài Gòn Venus

bammi2Để hiểu rõ hơn về kết quả sau khi thực hiện Bấm mí bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trước và sau của khách hàng sau khi thực hiện tạo mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, T.
 
 

Ảnh Nâng mũi đẹp tại Sài Gòn Venus

hinhghep33Dưới đây là một số hình ảnh Khách hàng trước và sau khi thực hiện Nâng mũi tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus. Khách hàng 1 Khách hàng 2 Khách hàng 3 Khách hàng 4 Khách hàng 5 Khách hàng 6 Khách hàng 7   Khách hàng 8 Khách hàng .
 
 

Ảnh Nâng mũi cho nam giới tại Sài Gòn Venus

muinam1 (2)Một số hình ảnh trước và sau khi Nâng mũi cho nam giới tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus Khách hàng 2 Khách hàng 3 Khách hàng 4   Khách hàng 5 Khách hàng 6 Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TPHCM Điện thoại t.
 
 

Album tổng hợp ảnh khách hàng Nâng Mũi

albumnang-mui-chonam Xem Album ảnh Nâng mũi cho Nam giới Xem Album ảnh Nâng mũi bọc sụn Xem Album ảnh Nâng mũi cho Nữ giới Xem Album ảnh Nâng mũi Sline
 
 

Ảnh nâng ngực của khách hàng tại Sài Gòn Venus

anh-khach-hang-nang-nguc2507Dưới đây hãy là một số hình ảnh của khách hàng trước và sau khi Nâng ngực tại Sài Gòn Venus, chúng tôi tin rằng với kết quả thẩm mỹ và sự tín nhiệm của khách hàng thì Sài Gòn Venus luôn là sựa lựa chọn tốt nhất cho bạn. Khách hàng nâng ngực 1 Ảnh khách hàng sau khi nâng ngực khi nhìn thẳng .
 
 

Ảnh khách hàng trước và sau khi Nâng mũi Sline

anh-khach-hang-nang-mui-slineĐa số khách hàng khi đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus đều lựa chọn phương pháp Nâng mũi Sline, sau đây hãy cùng xem một số hình ảnh của khách hàng trước và sau khi Nâng mũi Sline để biết được rằng tại sao lại có nhiều người lựa chọn phương pháp này đến vây. Khách hàng 1:  - Trước mổ: Khách hà.
 
 

Ảnh khách hàng nâng cung mày

anh-khach-hang-nang-cung-mayMôt số hình ảnh của khách hàng trước và sau khi Nâng cung mày tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus. Ưu điểm khi nâng cung mày là giúp cho khuôn mặt của bạn trở lên tươi sáng và rạng rõ hơn. Đa số khách hàng là những phụ nữ đã có tuổi vì lúc này khuôn mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến cho đôi mắt bị trùng.
 
 

Ảnh khách hàng trước và sau tạo má lúm đồng tiền

h1Rất nhiều khách hàng sau khi phẫu thuật Tạo má lúm đồng tiền tại Sài Gòn Venus đã hài lòng về tính thẩm mỹ và chất lượng phục vụ tại Thẩm Mỹ Viện. Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi khách hàng tạo má lúm đồng tiền.
 
 

Ảnh khách hàng Phun xăm tại Sài Gòn Venus

anh-khach-hang-truoc-va-sau-khi-phun-xamVới công nghệ Phun Xăm hiện đại và an toàn nhất hiện nay Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus đã tạo dựng được sự tin tưởng cũng như hài lòng của khách hàng về tính thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại.
 
 

Trang 1 trong tổng số 2

thvl

Gửi câu hỏi

dangky2

tư vấn

TV 24/7: 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

0941330099 - 0941241166

nâng ngực nội soi

nâng mũi hàn quốc

căng da mặt

giảm béo

đặc trị nám và tàn nhan

công nghệ tế bào gốc

Chuyên khoa Thẩm Mỹ

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub