Địa chỉ Độn Cằm Vline Hàn Quốc đẹp nhất tại TPHCM

Địa chỉ nào độn cằm V Line Hàn Quốc đẹp nhất tại Tp Hồ Chí Minh bạn có biết không? Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus mang lại cho bạn khuôn mặt thon dài cân đối thon gọn tự nhiên với độn cằm Vline Hàn Quốc chỉ sau khoảng 45 phút phẫu thuật.

don-cam-dep-nhat-saigonvenus

Kỹ thuật Độn Cằm Vline Hàn Quốc

Kỹ thuật Độn Cằm Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật tiên tiến và đảm bảo an toàn nhất tính đến thời điểm bây giờ và đây cũng là sự lựa chọn của đa số những khách hàng mong muốn có một chiếc cằm thon gọn phù hợp với khuôn mặt. Sau đây các bác sĩ tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp Độn Cằm này.

Trường hợp chỉ định

Phương pháp Độn cằm Hàn Quốc Vline có thể áp dụng cho những trường hợp như sau:

  • - Người có cằm ngắn dẫn tới khuôn mặt trông ngắn hơn so với bình thường
  • - Cằm bị lẹm
  • - Cằn mỏng khi nhìn nghiêng sẽ không được đẹp.

dangky-button.gif-1

Quy trình phẫu thuật độn cằm V line

Phẫu thuật độn cằm V line là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt. Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, cố định rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ do đó không để lại sẹo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chất liệu độn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng. Cả hai chất liệu này đều đảm bảo độ thân thiện, tương thích cao và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Ưu điểm của kỹ thuật Độn Cằm Vline Hàn Quốc

Đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao: Phương pháp Độn Cằm Hàn Quốc sẽ được trực tiếp bác sĩ Huy thực hiện tại Bệnh Viện có đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật. Chất liệu Độn Cằm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc không ảnh hưởng tới cơ thể và không gây tác dụng phụ. Với tác dụng của thuốc gây tê thì bạn sẽ không hề có cảm giác khó chịu hay đau đớn và sau khi phẫu thuật sẽ hoàn toàn không để lại sẹo.

Kết quả hoàn hảo và thời gian hồi phục nhanh: Sau khi phẫu thuật bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng và sau 7 đến 10 ngày thì bạn sẽ có một khuôn mặt dài hơn, thon hơn, đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt của bạn.

dangky-button.gif-1

Thời gian và chi phí

Độn Cằm Vline

Chi phí toàn bộ cho một lần Phẫu thuật Độn Cằm Vline là: 10.000.000 VND.

Thời gian Độn cằm là: 45 phút.

Ảnh khách hàng Độn Cằm Vline Hàn Quốc tại Sài Gòn Venus

anh-khach-hang-don-cam1

Click để xem ảnh khách hàng Độn Cằm Vline Hàn Quốc

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub